2222222222

Mắt bị sụp mí, có nhiều bọng mỡ, làm sao để khắc phục?

Câu hỏi:

Xin chào các bác sĩ, năm nay tôi 22 tuổi, mắt của tôi đang bị sụp mí bên phải nên nhìn mắt to mắt bé. Thêm nữa, ở vùng mắt lại có bọng mỡ thừa nên không biết làm sao để khắc phục hoàn toàn vấn đề này. Mong các bác sĩ tư vấn! (Nguyễn Trường Giang, 22 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Trường Giang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo như những gì đang mô tả, bạn đang gặp phải vấn đề sụp mí mắt kết hợp với bọng mỡ mí mắt. Điều này khiến cho đôi mắt của bạn phát triển không cân đối, gây tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ. Mặc dù vậy, bạn cũng không nên quá lo lắng. Bởi, vấn đề của bạn hoàn toàn có thể được khắc phục.

Đối với tình trạng của bạn, các bác sĩ sẽ đồng thực hiện 2 thao tác thẩm mỹ mắt sau giúp:

+ Khắc phục tình trạng sụp mí mắt

Đối với tình trạng mắt bị sụp mí, 2 mắt phát triển không đồng đều, bác sĩ sẽ tác động vào cơ nâng mi để đưa khoảng cách đồng tử về mức bình thường, đồng thời tiến hành điều chỉnh cho 2 mắt trở nên cân đối, khắc phục hoàn toàn vấn đề sụp mí bẩm sinh. Đồng thời, nếu bạn đang gặp phải vấn đề mắt 1 mí, trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tạo thêm nếp gấp mí mới hằn sâu, tạo mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên.

+ Loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mí mắt

Mắt bị sụp mí, có nhiều bọng mỡ, làm sao để khắc phục? 1

Giải pháp thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Lúc này, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để cắt bỏ hoàn toàn vùng bọng mỡ, da thừa mí mắt. (bằng việc mổ tại bờ mí mắt, loại bỏ mỡ thừa kết hợp với kéo căng da chùng, cho đôi mắt trẻ trung, quyến rũ. Vết mổ sau khi kết thúc sẽ được khâu chỉ thẩm mỹ, đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Với giải pháp này, đôi mắt của bạn sẽ không còn tình trạng sụp mí bẩm sinh, mắt to tròn, hài hòa, cân xứng với gương mặt, đồng thời da chùng, mỡ thừa cũng được khắc phục triệt để.

Tuy nhiên, để nhận được sự tư vấn tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Đông Á ở cơ sở miền Bắc (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) và cơ sở miền Nam (69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM) để được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt trực tiếp thăm khám, đưa ra chỉ định phẫu thuật hiệu quả.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Mắt bị sụp mí, có nhiều bọng mỡ, làm sao để khắc phục?

Chúc bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Thông tin được tư vấn bởi

Bác sĩ Hoàng Ngọc Sơn – Phụ trách chuyên môn thẩm mỹ mắt (TMV Đông Á)