2222222222

“Bật mí” kĩ thuật cắt mắt 2 mí đẹp nhất hiện nay

Với kĩ thuật cắt mắt 2 mí đẹp nhất hiện nay, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh hoàn hảo, không lộ dấu vết thẩm mỹ sau một khoảng thời gian rất ngắn.

 "Bật mí" kĩ thuật cắt mắt 2 mí đẹp nhất hiện nay

Đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh tạo nên sức hút vô tận cho gương mặt

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, là nơi ấn chứa và truyền tải mọi thông điệp về tuổi tác, cuộc sống và xúc cảm của mỗi cá nhân với thế giới xung quanh. Không dừng lại ở đó, trong quan niệm của người Á Đông, một đôi mắt đẹp, bừng sáng với ánh nhìn sau vô tận còn là biểu tượng của quý tướng sang hiển, phú quý, may mắn và cả đời suôn sẻ, hạnh phúc. Bởi lẽ đó, sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh là mong muốn của bất kì ai, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Ngày này, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thẩm mỹ mắt, nhiều phương pháp, kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí mới lần lượt được tìm ra, trong đó cắt mắt 2 míHàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất với nhiều ưu điểm vượt trội.

"Bật mí" kĩ thuật cắt mắt 2 mí đẹp nhất hiện nay 1

Phác thảo vị trí nếp gấp mí mới sau khi cắt mí mắt

Cắt mắt 2 mí là phương pháp áp dụng cho các trường hợp mắt có da thừa, bọng mỡ mí mắt, người có mí lót không rõ khiến mắt nhỏ và thiếu biểu cảm hơn. Đây là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt. Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn và đo vẽ mí mắt mới, các bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới, tạo mắt 2 mí tự nhiên cho khác hàng.

Khác với các kĩ thuật cắt mí mắt trước đây, cắt mắt 2 mícông nghệ Hàn Quốc sử dụng tia Laser với mức độ tập trung cao, nhanh chóng cắt bỏ da thừa, bọng mỡ mí mắt mà không gây tổn thương đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thị lực của mắt và sức khỏe của khách hàng. Đường rạch mổ rất mảnh, nằm ngay sát dưới viền mí được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ do đó không lộ sẹo, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho chị em.

"Bật mí" kĩ thuật cắt mắt 2 mí đẹp nhất hiện nay 2

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành đo vẽ nếp mí mới cho khách hàng

Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ mí mắt tiên tiến này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây, kĩ thuật cắt mắt 2 míHàn Quốc được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế ban hành, mang đến kết quả thẩm mỹ và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.