2222222222

“Zoom” cận cảnh phẫu thuật cắt mí mắt

“Hô biến” đôi mắt 1 mí trở thành mắt 2 mí long lanh, to tròn chính là lý do khiến phẫu thuật cắt mí mắt càng ngày càng được ưa chuộng tại nhiều quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam.

>> Bí quyết cắt mắt hai mí đẹp như Lee Da Hae

>> Cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp

Phẫu thuật cắt mí mắt

Hoa Hậu Hàn Quốc 2013 đẹp hơn nhờ cắt mí mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt đang được ưa chuộng và thịnh hành nhất hiện nay. Đay là giải pháp “cứu cánh” cho những đôi mắt 1 mí hoặc sụp mí bẩm sinh. Có thể không tin nổi nhưng đây là phương pháp phẫu thuật mà hầu hết các mỹ nhân Hàn Quốc đều phải trải qua nếu như muốn bước chân vào showbiz.

Ra đời tại Hàn Quốc – Đất nước có 3/4 dân số mắt 1 mí, cắt mí mắt đã đạt được nhiều thành công vang dội và ngay sau đó được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia Châu Á khác trong đó có Việt Nam.

Phẫu thuật cắt mí mắtHầu hết các ngôi sao Hàn Quốc đều từng trải qua phẫu thuật này

Theo các bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á, cắt mí mắt là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí trên và mí dưới bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt. Đây là kĩ thuật đơn giản, tiểu phẫu nhẹ nhàng, không để lại sẹo, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực.

Tuy không phải là cách thức duy nhất để tạo mắt 2 mí ( Hiện có phương pháp tạo mắt hai mí khác đơn giản hơn là bấm mí Hàn Quốc), nhưng phẫu thuật cắt mí mắt vẫn được nhiều người yêu thích sử dụng hơn bởi nó phù hợp với mọi độ tuổi ( Bấm mí chỉ phù hợp với người trẻ dưới 30 tuổi). Đặc biệt hơn nữa, cắt mí mắt cho kết quả mắt hai mí vĩnh viễn, mí mắt hình thành nếp gấp tự nhiên và rõ ràng hơn.

Với phương pháp tạo mắt 2 mí này, chỉ cần mất khoảng 30 phút để bác sĩ hoàn thành quy trình cắt mí cho đôi mắt đẹp tự nhiên. Quy trình thực hiện gồm những bước như sau:

Phẫu thuật cắt mí mắt

Quy trình cắt mí an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt

Bước 4: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Khi thực hiện phẫu thuật, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và con mắt thẩm mỹ cao. Cung mí muốn đẹp tự nhiên phải được xác định chính xác sao cho hài hòa và cân đối với đôi mắt và khuôn mặt. Bên cạnh đó, trong lúc thực hiện, bác sĩ cần có những thao tác khéo léo, tỉ mỉ để kiên kết cơ mắt được chuẩn xác, không để lại sẹo.

Phẫu thuật cắt mí mắt

Nên chọn những thẩm mỹ viện uy tín để cắt mí mắt

Tuy phẫu thuật cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, bạn cũng nên cân nhắc và cẩn thận trước khi thực hiện. Không nên vội vàng vì cắt mí chỉ là một tiểu phẫu, chỉ mất khoảng 4 – 5 triệu đồng mà tùy tiện chọn những cơ sở thẩm mỹ chưa được cấp phép, không đảm bảo để phẫu thuật. Bởi lẽ nếu thực hiện không khéo bạn rất có thể bị sưng phồng, phù nề, tệ hơn là nó tạo nên di chứng vĩnh viễn với đôi mắt cứng và bị trợn, không tự nhiên và tệ nhất là nó có thể ảnh hưởng tới thị giác.

Thông tin được tư vấn bởi:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội