2222222222

“Update” cách xăm mí mắt đẹp phù hợp với từng dáng mắt

Xăm mí mắt đang là nhu cầu làm đẹp thiết yếu của các chị em khi muốn đôi mắt của mình trở nên sắc nét, nổi bật và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, mỗi người đều sở hữu một dáng mắt không giống nhau và để lựa chọn được cách xăm mí mắt đẹp phù hợp với dáng mắt của mình không phải ai cũng biết.

xam-mi-mat-dep1

“Update” cách xăm mí mắt đẹp phù hợp với từng dáng mắt

Xăm mí mắt đẹp là gì?

Xăm mí mắt đẹp thực chất là một hình thức trang điểm mắt vĩnh viễn, cũng giống như việc bạn vẽ đường mí mắt bằng chì nhưng cách này mang lại vẻ đẹp tự nhiên, an toàn, không xâm lấn giúp mang đến cho khách hàng đôi mắt to tròn, sâu, nổi bật và sự hài lòng tuyệt đối nhất. Vậy có nên xăm mí mắt không? Cách xăm nào đẹp?

Cách xăm mí mắt đẹp phù hợp với từng dáng mắt

– Xăm mí mắt đẹp cho người có dáng mắt tròn

Mắt to tròn là dáng mắt được khá nhiều người yêu thích hiện nay, đây là đôi mắt giúp gương mặt của người sở hữu trở nên nổi bật, thu hút và đáng yêu hơn.

Đối với dáng mắt này, bạn nên lựa chọn cách xăm mí mắt đẹp có độ dày vừa phải, phần đuôi mắt nên kéo dài hơn và vểnh lên một chút để đôi mắt trông có phần quyến rũ hơn.

– Xăm mí mắt đẹp cho người mắt 1 mí

Mắt 1 mí là dáng mắt không ai mong muốn, bởi đôi mắt này  là nguyên nhân khiến gương mặt trở nên lờ lờ, kém sắc và trông thiếu sức sống. Bởi vậy, những người có dáng mắt một mí khi xăm mí mắt không nên lựa chọn kiểu xăm quá to  mà nên chọn xăm mí thật tự nhiên, mảnh để đôi mắt được sắc nét, nổi bật hơn.

xam-mi-mat-dep2

Xăm mí mắt đẹp cho người mắt một mí

– Xăm mí mắt đep cho dáng mắt bồ câu

Mắt bồ câu được coi là đôi mắt đẹp nhất mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn được sở hữu, dáng mắt này giúp gương mặt của người sở hữu trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Đặc biệt, dáng mắt này cũng rất dễ lựa chọn kiểu xăm mí đẹp tự nhiên mà không cần quá cầu kì.

Đối với những chị em sở hữu dáng mắt bồ câu, các chuyên viên sẽ dựa vào kiểu dáng lông mày và chiều dài nếp gấp đuôi mắt để phun mí mắt sao cho phù hợp nhất.

– Xăm mí mắt đẹp cho dáng mắt ngắn

Mắt ngắn hay còn gọi là mắt không có đuôi – đây là nguyên nhân khiến đôi mắt mất đi nét sắc sảo. Bởi vậy, cách xăm mí mắt đẹp, phù hợp với những chị em có dáng mắt này đó là phun xăm một đường mí mắt kéo dài, hất lên phía trên đuôi mắt để tạo một dáng mắt mới sắc sảo, quyến rũ và nổi bật hơn.

– Xăm mí mắt đẹp cho dáng mắt sụp mí

Dáng mắt bị sụp mí cũng giống như mắt một mí, những người sở hữu dáng mắt này gương mặt thường giống như đang buồn ngủ, lờ đờ và thiếu sức sống. Bởi vậy, cách xăm mí mắt đẹp và phù hợp nhất với dáng mắt này đó chính là tạo điểm nhấn ở đường chân mi để giúp đôi mắt có độ sâu nhất định và nổi bật hơn.

xam-mi-mat-dep

Xăm mí mắt đẹp cho dáng mắt sụp mí

– Xăm mí mắt đẹp cho dáng mắt hạnh nhân

Cũng giống như mắt bồ câu, đôi mắt bồ câu cũng là dáng mắt lý tưởng của rất nhiều cô gái. Dáng mắt này phù hợp với tất cả các kiểu xăm mí mắt nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất cứ kiểu xăm mí nào mà mình yêu thích.

Trên đây là bài viết chia sẻ về các cách xăm mí mắt đẹp phù hợp với từng dáng mắt hy vọng sẽ giúp chị em phần nào nắm rõ hơn và lựa chọn được cho mình kiểu xăm mí mắt phù hợp nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả tốt nhất chị em nê tìm hiểu thật kĩ cơ sở thẩm mỹ mắt cũng như đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trước khi thực hiện.