2222222222

“Học mót” bí quyết để có đôi mắt to tròn của các sao Việt

Sở hữu một đôi mắt 2 mắt mí, mắt to tròn là điều mà cô gái nào cũng mong muốn có, kể cả các sao Việt. Cùng Thammymat.net “học mót” các bí quyết giúp bạn có đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên giống như sao Việt nhé!

Bí quyết làm mắt to hơn của Hoa hậu Ngọc Hân

Trang điểm được xem là một nghệ thuật “biến hóa” nhan sắc và Hoa hậu Ngọc Hân đã tận dụng tối đa nghệ thuật này để che đi khuyết điểm về đôi mắt một mí hơi nhỏ của mình, có mắt to, đẹp tự nhiên. Tất cả những gì cô ấy đã dùng là một bảng dán kích mí và một chiếc nhíp nhỏ để tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật theo các bước:

+ Dùng nhíp kẹp nhẹ miếng dán kích mí và đặt vào vị trí giữa bọng mắt

+ Lột nhẹ lớp vỏ bên ngoài của miếng dán kích mí ra sau đó dùng tay miết nhẹ lên bầu mắt.

+ Dùng thanh đẩy nhẹ lên để tạo nếp gấp cho mắt và kết thúc quá trình.

“Học lỏm” bí quyết để có đôi mắt to đẹp của các sao Việt 1

Hoa hậu Ngọc Hân nhờ miếng dán kích mí để có mắt to hơn

Bí quyết để có đôi mắt to tròn tự nhiên như Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh là ca sĩ được có lượng fan hâm mộ khủng tại Việt Nam, chính vì vậy mà việc giữ hình tượng trước các fan là điều hoàn toàn cần thiết. Đôi mắt to tròn quyết rũ là điểm thu hút mỗi khi cô nàng xuất hiện, cùng xem Hoàng Thùy Linh đã làm gì để có được như vậy nhé!

1

+ Việc tẩy trang là điều đầu tiên mà cô nàng nào cũng phải làm để loại bỏ được những bụi bẩn, sau đó cô nàng sẽ dùng kem dưỡng để giúp cho đôi mắt được tái tạo lại.

+ Sử dụng kem lót phủ lên mắt để che bỏ khuyết điểm mắt hơi bị thâm do thiếu ngủ.

+ Sử dụng chỉ nhấn mí theo đường song song với mi mắt.

+ Phủ 1 lớp phấn mắt nhẹ màu cam để giúp đôi mắt được tươi trẻ hơn, đồng thời, sẽ sử dụng bút kẻ mắt để kẻ nhẹ phần mi mắt sao cho đôi mắt có chiều sâu hơn, như vậy là đã có một đôi mắt trẻ đẹp rồi.

Mắt to, ấn tượng hơn với cách kẻ mắt mèo của Xuân Lan

Bạn có thể học cách kẻ mắt mèo của Xuân Lan như sau:

+ Đầu tiên, hãy bôi một lớp Kem lót sau đó dùng phấn mắt màu ngọc trai để tán đều lên toàn bộ bầu mắt.

+ Tiếp đến, dùng phấn màu nâu để tô ở phần mí mắt, kéo dài đường phấn này về phía đuôi mắt. Tiếp tục dùng màu phấn nàu cho phần viền mi dưới, tán màu rộng hơn ở phần đôi mắt để nối với phần mi trên.

+ Dùng cọ bông để tán thêm 1 chút phấn mắt màu tối ở phần nửa sau của mí mắt trên. Sau đó dùng cọ và gel màu đen để kẻ viền mắt cho viền mi trên, tạo cảm giác mắt to tròn hơn.

+ Chú ý kéo dài viền mi ở đuôi mắt sao cho nó có vẻ hơi xếch ra phía sau, kẻ thêm cho nửa viền mi dưới bắt đầu từ phần đuôi mắt.

+ Tô đậm phần nối giữa viền mắt trên và dưới. Cuối cùng, hãy gắn thêm mi giả và chuốt massacra để có đôi mắt mèo ấn tượng.

“Học lỏm” bí quyết để có đôi mắt to đẹp của các sao Việt

Học cách kẻ mắt mèo ấn tượng của Xuân Lan

Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid – Tuyệt chiêu để có mắt to tròn của nhiều sao Việt

Mặc dù nghệ thuật trang điểm, các dụng cụ làm đẹp mắt có thể giúp mắt to, đẹp hơn những nhiều sao Việt vì không có thời gian hay muốn sở hữu mắt to tự nhiên, lâu dài đã nhờ đến thẩm mỹ mắt. Trong đó, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp được nhiều mỹ nhân lựa chọn như Lý Nhã Kỳ, Quỳnh Nga,…

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật được thực hiện trong 15 phút:

+ Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt của mỗi người, sau đó đưa ra những giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm mắt lót, mắt 1 mí…

+ Sau đó là tới bước thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng.

cat-mat-to

+ Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt.

+ Mọi thứ đã được sẵn sàng cho việc tiến hành bấm mí mắt Double Eyelid, bác sĩ sẽ luồn sợi chi xoắn đôi qua da theo đường bờ mí, đồng thời kéo căng vùng da chùng giúp cho phần da mắt được căng và lộ nếp mí mắt mới cho khách hàng.Sau khi thực hiện xong bác sĩ sẽ chuyển khách hàng sang chăm sóc hậu phẫu.

images (1) Tìm hiểu chi tiết về: Bấm mí vĩnh viễn theo công nghệ Hàn Quốc

“Học lỏm” bí quyết để có đôi mắt to đẹp của các sao Việt

Điểm khác biệt khi lựa chọn tạo mắt 2 mí bằng phương pháp bấm mí chính là 1 lần thực hiện duy nhất, kết quả vĩnh viễn do đó các sao Việt không cần lệ thuộc vào nghệ thuật make up.

Tham khảo video Bấm mí Double Eyelid:

Trên đây là các bí quyết để có mắt to tròn và đẹp hơn của các sao Việt, bạn có thể tham khảo và cân nhắc xem cách nào phù hợp nhất với mình giúp che đi khuyết điểm về đôi mắt tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!