2222222222

Chỉnh hình sụp mí mắt là gì?

Sụp mí không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức nhìn của mắt mà còn làm giảm thẩm mỹ chung của gương mặt do đó tìm đến các giải pháp thẩm mỹ là việc nên làm của mỗi chị em. Vậy, chỉnh hình sụp mí mắt là gì?

Chỉnh hình sụp mí mắt là gì?

Chỉnh hình sụp mí mắt là gì?

Sụp mí mắt là gì? Nguyên nhân và biểu hiện?

Theo các chuyên gia cho biết, sụp mí mắt là tình trạng mí mắt bị chảy xệ, sa xuống hơn mức bình thường, mí mắt che phủ 1 phần con ngươi, mi trên chảy xuống và có nhiều nếp mi hoặc mất hẳn nếp gấp mi trên, lông mi ở những đôi mắt bị sụp mí thường hướng xuống phía dưới. Sụp mí mắt không chỉ ảnh hướng đến sức nhìn của mắt mà còn làm mất sự cân đối, hài hòa của tổng thể gương mặt. Hiện tượng này gây nên bởi các nguyên nhân chủ yếu sau:

+ Do bẩm sinh: Trường hợp này chiếm tới 75 % số người bị sụp mí mắt.

+ Do tổn thương cơ nâng mi (teo cơ mi). Bệnh thường biểu hiện ở 1 mắt hoặc 2 mắt do bất thường trong quá trình phát triển phôi thai của cơ nâng mi.

+ Do các chấn thương liên quan đến vùng cân cơ hoặc bị tổn thương một phần thần kinh chi phối cơ nâng mi hoặc sa da mi, xơ hóa cơ, mắt hột hoặc bị liệt dây thần kinh số 3 , thường kết hợp với lác ngoài và giãn đồng tử.

Chỉnh hình sụp mí mắt là gì? 1

Biểu hiện mắt sụp mí

Chỉnh hình sụp mí mắt là gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, chỉnh hình sụp mí mắt là phương pháp tác động vào cơ nâng mi, cắt bớt một phần cơ vòng mi đồng thời loại bỏ phần da thừa mí mắt, đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường giúp mắt to tròn, 2 mí tự nhiên. Chỉnh hình sụp mí là một trong những kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí khá đơn giản, ít xâm lấn, cải thiện sức nhìn của mắt hiệu quả.

Theo đó, tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh mí và tạo mắt 2 mí cho phù hợp, cân đối với gương mặt. Căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên dư thừa hoặc can thiệp vào phần cơ nâng mi để làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Chỉnh hình sụp mí mắt là gì? 2

Các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành chỉnh hình sụp mí mắt cho khách hàng

Sau khi thực hiện chỉnh hình sụp mí mắt, chị em sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên với sức nhìn được cải thiện hiệu quả. Chỉnh hình sụp mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên đòi hỏi các thao tác diễn ra cần chính xác tuyệt đối vì vậy, theo lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ, bạn nên cân nhắc kĩ càng trước khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình. Tại Việt Nam, kĩ thuật này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Gợi ý xem thêm
  • Cắt mắt sụp mí có đau không?
  • Giải pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên