2222222222

Bấm mí mắt là gì? Mắt 1 mí có thực hiện bấm mí được không?

Bạn đang sở hữu đôi mắt 1 mí kém duyên và mong muốn thay đổi nhược điểm này bằng phương pháp bấm mí mắt? Cùng tìm hiểu ngay đôi mắt 1 mí có thực hiện bấm mí mắt được không qua bài viết sau:

1/ Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là một thủ thuật trong phẫu thuật thẩm mỹ mà xuyên suốt quá trình tạo lại nếp mí mắt sẽ không có sự tác động của dao kéo, phẫu thuật nên phương pháp này rất nhanh chóng thu hút được đông đảo chị em lựa chọn. Phương pháp bấm mí mắt giúp bạn tái tạo lại nếp mí mắt mới bằng cách sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học với kết cấu sợi mảnh để thực hiện luồn qua các điểm tạo nếp mí mắt mới để tạo liên kết giữa da mí mắt, sụn mi và bác sĩ khéo léo tạo lại đường cong nếp mí mắt chuẩn đẹp, hoàn toàn tự nhiên.

Bấm mí mắt là gì? Mắt 1 mí có thực hiện bấm mí được không? 1Bấm mí mắt chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ mắt

2/ Mắt 1 mí có thực hiện bấm mí mắt được không?

Vậy đối với những trường hợp mắt 1 mí có thực hiện được phương pháp bấm mí mắt không? Thực tế phương pháp bấm mí mắt giúp bạn giải quyết các vấn đề về mắt như mắt 1 mí, mắt mí lót, nhiều nếp mí, hai bên mắt bị lệch,… Tuy nhiên, không phải trường hợp nào bạn cũng có thể áp dụng phương pháp bấm mí mắt.

Mặc dù bạn đang sở hữu đôi mắt 1 mí kém duyên, tuy nhiên bạn cũng cần phải đảm bảo các điều kiện sau để có thể thực hiện phương pháp làm đẹp này. Những điều kiện tiêu biểu mà bạn cần có đó là:

– Bạn phải đủ 18 tuổi và từ 30 tuổi trở xuống.

– Tại vùng mí mắt của bạn không có sự xuất hiện của da chùng, mỡ thừa hay những hiện tượng khác như mắt bị lão hóa, sụp mí,…

– Trong những trường hợp cơ thể của bạn dễ bị sẹo lồi, vết thương khó lành thì bạn nên chia sẻ thành thực với bác sĩ để có thể tìm ra giải pháp tốt nhất cho đôi mắt của bạn.

>> Xem thêm: Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để xem bản thân có phù hợp bấm mí mắt không

Trong trường hợp bạn sở hữu đôi mắt 1 mí nhưng lại không đáp ứng đủ những điều kiện vừa được nêu trên? Bạn không cần phải quá lo lắng, trong những trường hợp còn lại bạn sẽ được bác sĩ chỉ định những phương pháp khắc phục phù hợp hơn như cắt mí mắt Eye Lift giúp bạn giải quyết triệt để nhược điểm đôi mắt, đồng thời tái tạo lại cho bạn đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp tự nhiên.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về mắt 1 mí có thực hiện bấm mí mắt được không thì hãy liên hệ ngay 1900.6499 để được trực tiếp chuyên gia giải đáp Miễn Phí!

Nguồn: https://catmihanquoc.vn/