2222222222

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có đau không? Chuyên gia giải đáp

Câu hỏi: Chào chuyên gia thẩm mỹ! Tôi năm nay 45 tuổi và đôi mắt có rất nhiều mỡ thừa khiến cho khuôn mặt của tôi trở nên già nua, lờ đờ hơn rất nhiều. Được mấy người ở cơ quan mách nước đi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt để giúp cải thiện tình hình đôi mắt nhưng tôi sợ đau, biến chứng. Chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có đau không thưa chuyên gia? Tôi cảm ơn!

(Nguyễn Giang, 45 tuổi, Quảng Ninh)

Trả lời:

Chị Giang thân mến! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Với băn khoăn phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có đau không của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1/ Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là gì?

Mỡ mí mắt là một trong những nhược điểm đôi mắt gặp rất phổ biến ở những người ở độ tuổi 30 trở lên và biểu hiện rõ nét hơn khi bước sang tuổi tứ tuần. Tại sao lại xuất hiện biểu hiện này? Bởi khi bước sang độ tuổi này cơ thể của bạn bắt đầu rơi vào trạng thái lão hóa, các tổ chức dưới da nhanh chóng bị đứt gãy, tạo điều kiện lý tưởng cho những mô mỡ thừa nhanh chóng tích tụ lại và hình thành lên những bọng mỡ thừa tại vùng mắt.

Mỡ mí mắt khiến khuôn mặt của bạn lờ đờ, kém sắc

Thực tế có thể thấy rằng hiện tượng mỡ thừa mí mắt khiến cho khuôn mặt của bạn sẽ trở nên già nua, thần thái kém sắc hơn. Do đó, phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt nhanh chóng được ra đời như cứu cánh cho đôi mắt của bạn. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản trong thẩm mỹ mắt, trong đó các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị y tế chuyên dụng để loại bỏ đi phần mỡ thừa tại vùng mí mắt và cắt bỏ đi phần da chùng. Cuối cùng sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kín lại vết cắt một cách khéo léo để giúp đôi mắt trở nên tươi trẻ, cuốn hút hơn.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có đau không? Chuyên gia giải đáp 2Quá trình lấy mỡ mí mắt

2/ Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có đau không?

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có đau không? – Ắt hẳn đây là băn khoăn của rất nhiều chị em trước khi thực hiện phương pháp này. Mặc dù phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có sự đụng chạm của dao kéo nhưng hoàn toàn sẽ không gây ra đau đớn hay khó chịu gì cả.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt có đau không? Chuyên gia giải đáp 3Lấy mỡ mí mắt không gây đau nhức, khó chịu

Bởi:

– Toàn bộ quá trình phẫu thuật lấy mỡ mí mắt đã được tiêm tê vô cảm nên bạn sẽ không còn cảm giác đau nhức hay khó chịu gì cả.

– Quá trình thực hiện phẫu thuật để lấy mỡ mí mắt đều được trực tiếp bác sĩ hàng đầu của Đông Á trực tiếp thực hiện nên đảm bảo sự chính xác tuyệt đối, không xảy ra đau đớn khó chịu nên không gây tổn thương đến những phần mô xung quanh giúp mắt nhanh chóng lành trở lại, đảm bảo tính thẩm mỹ của mắt.

>> Xem thêm: Phẫu thuật cắt bọng mắt bao nhiêu tiền

– Sau khi kết thúc quá trình lấy mỡ mí mắt đã được bác sĩ chỉ định sử dụng loại thuốc giảm đau chuyên dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không đau nhức, khó chịu.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về băn khoăn lấy mỡ mí mắt có đau không của chị Nguyễn Giang. Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trên giúp chị có thể hoàn toàn yên tâm trước khi đi làm đẹp. Chúc chị thành công!

Nguồn: https://catmihanquoc.vn/