2222222222

Bấm mí Hàn Quốc giúp bạn xinh đẹp hơn

Trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn với đôi mắt hai mí long lanh, cuốn hút chính là điều tuyệt vời mà bấm mí Hàn Quốc mang tới cho bạn.

>> Bấm mí mắt ở đâu đẹp?

>> Phẫu thuật cắt mí mắt

 Bấm mí Hàn Quốc giúp bạn xinh đẹp hơn 1

Mắt hai mí, to tròn, long lanh  luôn cuốn hút và hấp dẫn

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” đó cũng chính là lí do khiến cho bao chị em phụ nữ luôn ao ước có một đôi mắt thật đẹp, thật quyễn rũ. Theo quan niệm của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng, đôi mắt một mí thường không nhận được nhiều cảm tình của mọi người, họ vẫn còn những định kiến và đôi khi khó có thể thay đổi được. Cùng với sự phát triển của công nghệ, hiện nay có rất nhiều người tìm tới bấm mí Hàn Quốc để có thể giải quyết được vấn đề trên.

Bấm mí Hàn Quốc đã phát triển và trở nên phổ biến ở “Cường quốc phẫu thuật thẩm mỹ” này. Là một trong những quốc gia có tới ¾ dân số mắt một mí nên công nghệ này đã giúp những người dân ở đây trở nên xinh đẹp, hấp dẫn hơn. Qua thời gian, bấm mi Hàn Quốc lan rộng và trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

So với những phương pháp thông thường thì bấm mí Hàn Quốc đã đạt được những ưu điểm vượt trội và giúp chị em nhanh chóng sở hữu được một đôi mắt hai mí to tròn, long lanh.

 Bấm mí Hàn Quốc giúp bạn xinh đẹp hơn 2

Cần tiến hành các biện pháp đo, tô để có thể tiến hành bấm mí chính xác

Không phẫu thuật, không để lại sẹo

Bấm mí Hàn Quốc chỉ đơn giản là thủ thuật không cần phải tiến hành các biện pháp như bóc tách, cắt rạch…phức tạp. Chính ưu điểm này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều chị em bởi nó không gây tác dụng phụ hay để lại vết sẹo xấu xí trên gương mặt.

Sau khi tiến hành nâng cơ mi đồng thời tạo ra sự liên kết tự nhiên giữa mi mắt và da, đôi mắt của chị em sẽ hình thành nếp mí mới, đẹp hơn.

Nhanh chóng và hiệu quả vĩnh viễn

Chỉ sau 15-20 phút, với dụng cụ trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ sẽ tạo cho chị em một đôi mắt hai mí to tròn, long lanh và hiệu quả vĩnh viễn. Đây cũng chính là điểm khác biệt cơ bản nhất so với những phương pháp truyền thống.

 Bấm mí Hàn Quốc giúp bạn xinh đẹp hơn 3

Kết quả sau khi tiến hành bấm mí Hàn Quốc tại Đông Á

An toàn và hiệu quả hơn với Thẩm mỹ viện Đông Á

Cùng với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ mắt có kinh nghiệm lâu năm, bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ mang lại cảm giác an toàn cũng như hiệu quả tuyệt đối cho chị em phụ nữ.

Sau khi tiến hành đo vẽ và tính toán sao cho tạo đường cung mí hài hòa, phù hợp với khuôn mặt của khách hàng. Dựa vào những đường vẽ sẵn đó, các bác sĩ của Đông Á sẽ sử dụng các dụng cự bấm mí chuyên dụng, hiện đại và chỉ sinh học không tiêu để tạo sự liên kết da mắt và cơ mi.

Thoải mái, an toàn và hiệu quả chính là chính là trải nghiệm mà thẩm mỹ viện Đông Á mang tới cho bạn.

 

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ

Thẩm mỹ viện Đông Á

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.