2222222222

Mắt đẹp hút hồn nhờ phương pháp cắt mí mắt không cần phẫu thuật

Phương pháp cắt mí mắt không cần phẫu thuật giúp cho bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to và đẹp nhìn rất tự nhiên. Nhưng vẫn có rất nhiều chị em vẫn đang còn sợ sệt không biết là có nên cắt mí không phẫu thuật hay không. Để gỡ rối những khúc mắc đó và xem phương pháp cắt mí mắt không cần phẫu thuật liệu có hiệu quả như quảng cáo chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết ở dưới đây.

 

Cắt mí mắt không phẫu thuật có nên sử dụng không?

Theo như mô tả của bạn Thanh Hồng, bạn gặp phải tình trạng da mắt chùng khiến cho mắt cảm thấy khó chịu và đang lo lắng không biết có nên sử dụng dịch vụ Cắt mí mắt không phẫu thuật không?

Theo bác sĩ cho rằng, đối với dịch vụ cắt mí mắt không phẫu thuật thì không tồn tại dịch vụ nào cắt mí mà không sử dụng tới dao kéo, bởi:

+ Để loại bỏ da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt một cách triệt để cần có những tác động, can thiệp dao kéo cụ thể đến cơ vòng mi, cơ nâng mi, lớp da thừa và túi mỡ ở bọng mắt.

+ Bằng việc sử dụng dụng cụ cắt mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt phần cơ chùng, da thừa vùng mí mắt, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật.

+ Chị cần lưu ý rằng, điều này không đồng nghĩa với việc các tổn thương, xâm lấn và rủi ro. Nếu chị chọn lựa giải pháp thẩm mỹ mắt an toàn thì tình trạng trên sẽ không xảy ra

cat mi mat khong can phau thuat

Mô tả phương pháp cắt mí mắt không cần phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc

Chính vì vậy mà đối với dịch vụ thẩm mỹ mắt không phẫu thuật thì hiện có phương pháp Bấm mí Dr Park được chuyên gia đánh giá cao bởi giải pháp này không hề sử dụng đến dao kéo, cũng không gây đau đớn và độ an toàn cao.

Phương pháp này được sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi để thực hiện, tạo thành chuỗi liên kết giữa da và mí mắt, giúp nếp mí hằn sâu hơn hoặc tạo thành 1 nếp mí mới (đối với người mắt 1 mí, mí lót..) Dó đó khi bạn mở mắt nếp mí sẽ gấp lên không lộ ra ngoài đường chỉ ở bên trong da mắt.

Ngoài phương pháp bấm mí, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ làm đẹp mí mắt, tạo 2 mí tự nhiên bằng phương pháp cắt mí mắt1.

Tham khảo video bấm mí Dr Park CN Hàn Quốc:

cat mi mat khong can phau thuat

Video bấm mí CN Hàn Quốc được thực hiện tại TMV Đông Á

Cắt mí mắt Dr Park: Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu các điểm cần tác động một cách chính xác sau đó sử dụng tia Laser để cắt bỏ phần da thừa ở mí mắt, làm lộ ra túi mỡ sau đó dùng kẹp Kelly để lấy túi mỡ ra. Cuối cùng là khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới nằm ngay sát viền mí giúp mắt to và đẹp hơn, không lộ dấu vết thẩm.  Cắt mí mắt giúp bạn vừa tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, vừa khắc phục được tình trạng da thừa vùng mắt. Do đó, chị nên cân nhắc lựa chọn giải pháp này để có đôi mắt đẹp như ý.

Phải khẳng định lại với chị rằng, bản chất của dịch vụ cắt mí mắt chỉ là 1 tiểu phẫu nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn. Do đó, chị hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp này.

Xem thêm: Cắt mí mắt Dr Park – Tự tin mắt xinh 2 mí đẹp chuẩn sao

Nên cắt mí mắt không phẫu thuật ở đâu uy tín?

Hiện nay, phương pháp cắt mí không phẫu thuật được thực hiện ở rất nhiều cơ sở, tuy nhiên, mỗi cơ sở lại làm theo một công nghệ khác nhau nên kết quả cũng sẽ khác nhau. Để có một kết quả đẹp, bạn nên lựa chọn những cơ sở có đầy đủ những yếu tố: công nghệ. cơ sở vật chất, bác sĩ thực hiện, quy trình thực hiện…

cat mi mat khong can phau thuat

Chuỗi hệ thống cơ sở TMV Đông Á có mặt trên toàn quốc

Thẩm mỹ viện Đông Á đáp ứng mọi yếu tố trên với công nghệ thực hiện được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm trên 20 năm trong chuyên ngành thẩm mỹ. Sau khi thực hiện xong bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất từ các chuyên viên có kinh nghiệm tốt. Hiện nay, hệ thống chi nhánh của Đông Á đã có mặt từ Bắc vào Nam để mang tới cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp tốt nhất.

Sở hữu ngay 1 đôi mắt đẹp từ nhiên nhờ phương pháp cắt mí mắt không cần phẫu thuật một cách đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng thông qua bài viết này thì bạn đã tìm cho mình được một cách làm đẹp cho đôi mắt của bạn 1 cách hiệu quả nhất.