2222222222

Cắt mí mắt có để lại sẹo mất thẩm mỹ không? Chuyên gia giải đáp

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em đang có ý định đi cắt mí mắt để cải thiện tình trạng đôi mắt mí lệch của mình nhưng em sợ sau khi cắt mí sẽ để lại sẹo mất thẩm mỹ. Bác sĩ giải đáp giúp em cắt mí mắt có để lại sẹo không? Em cảm ơn!

(Bạn Thanh Tuyền, 24 tuổi, Nam Định)

Trả lời:

Bạn Thanh Tuyền thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Với băn khoăn của bạn chúng tôi giải đáp như sau:

1/ Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, trong đó bác sĩ sẽ sử dụng những kỹ thuật thực hiện chuyên biệt nhằm loại bỏ đi các nhược điểm đôi mắt 1 mí, mắt mí lệch, mí lót,… đồng thời tái tạo lại cho bạn nếp mí mắt mới to tròn, rõ nét và hoàn toàn tự nhiên, bền vững.

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản

Kỹ thuật thực hiện cắt mí mắt: Bác sĩ sẽ thực hiện đo lại đường gấp nếp mí mắt mới cho bạn. Tiếp đó, theo đường gấp nếp mí mắt vừa được thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị y tế chuyên dùng tác động theo đường vẽ nếp mí mắt mới để loại bỏ đi những túi mỡ thừa, da chùng có tại mí mắt. Cuối cùng sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dùng để đóng kín lại vết cắt và thực hiện tạo lại đường nếp mí mắt mới.

2/ Cắt mí mắt có để lại sẹo mất thẩm mỹ không?

Cắt mí mắt có để lại sẹo không? – Câu trả lời cho băn khoăn này là có thể để lại sẹo nếu bạn thực hiện cắt mí mắt tại địa chỉ kém chất lượng, không có uy tín. Bởi khi bạn thực hiện cắt mí mắt tại đây điều kiện thực hiện cắt mí không đảm bảo sẽ trở thành môi trường lý tưởng cho vi khuẩn xâm nhập gây nên sưng nề, mưng mủ, đau nhức khó chịu và sau khi lành trở lại sẽ để lại sẹo mất thẩm mỹ.

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Nhưng ngược lại nếu bạn lựa chọn chính xác cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì hoàn toàn không để lại sẹo. Bởi quá trình thực hiện cắt mí mắt được thực hiện cẩn thận, chính xác khiến cho vết cắt nhanh chóng lành trở lại mà không để lại sẹo. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ càng lựa chọn cho mình địa chỉ cắt mí mắt chất lượng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tự hào là đơn vị số 1 mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Tại Đông Á ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Eye Lift giúp bạn giải quyết mọi nhược điểm đôi mắt và trả lại cho bạn nếp mí đạt chuẩn tỷ lệ vàng. Ngoài ra, 100% quá trình cắt mí mắt sẽ được trực tiếp bác sĩ thực hiện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Kết quả khách hàng sau khi cắt mí mắt

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ giúp bạn Thanh Tuyền giải đáp được thắc mắc cắt mí mắt có để lại sẹo không và gợi ý lựa chọn địa chỉ thực hiện. Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://catmihanquoc.vn/