2222222222

“Đánh bay” mắt lệch mí chưa đến 30 phút

Thế nào là mắt lệch mí? Mắt lệch mí có xấu không? Là những thắc mắc của nhiều người khi “không may sở hữu” đôi mắt lệch mí, tình trạng này không chỉ diễn ra ở các chị em phụ nữ mà nhiều cánh mày râu cũng lo lắng với vấn đề này. Cùng tham khảo giải pháp “đánh bay” mắt lệch mí chưa đến 30 phút tại Thẩm mỹ viện Đông Á như thế nào nhé!

bam-mi-10

“Đánh bay” mắt lệch mí chưa đến 30 phút

Thế nào là mắt mệch mí? Mắt lệch mí có xấu không?

Mắt lệch mí là còn được gọi là nếp mí mắt không đều, mắt mí lót, không cân xứng ở cả 2 bên (1 bên một mí, 1 bên 2 mí hoặc không có mí nào…).

Mắt lệch mí có xấu không? Xin trả lời, mắt lệch mí không xấu, tuy nhiên với hiện tượng mắt có nếp mí không đều sẽ làm giảm đi nét đẹp của tổng thể khuôn mặt, đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Mong muốn sở được sở hữu đôi mắt to, 2 mí luôn là sự quan tâm hàng đầu của phái đẹp, chính vì vậy mà các chị em đã tìm đến phương pháp làm đẹp hiệu quả và ít tốn thời gian.

“Đánh bay” tình trạng mắt lệch mí chỉ với 30 phút

Những chị em sở hữu mắt một mí hoặc mắt lệch mí từ nhỏ thường tìm đến các giải pháp trị thâm quầng mắt kết hợp với che đi khuyết điểm đó bằng cách kẻ mắt, dán mí, đeo lens… để đôi mắt to hơn, rõ mí hơn. Đây cũng được cho là giải pháp chỉnh sửa mắt lệch mí đơn giả, thuận tiện, ít tốn kém, tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thời gian sử dụng ngắn, không được tự nhiên, nếu sử dụng trong thời gian lâu, không đúng cách rất có thể bạn sẽ vô tình gây tổn thương tới giác mạc, ảnh hưởng tới thị lực của chính bản thân mình.

Ngày nay, khoa học phát triển, dịch vụ làm đẹp cũng được chú trọng, chính vì vậy, ngành thẩm mỹ mắt cũng được các chuyên gia đầu tư với phương pháp làm đẹp mắt, “đánh bay” những khuyết điểm như mắt nhỏ, mắt một mí, mắt lệch mí… bằng cách tạo mắt 2 mí với công nghệ cắt mí mắt 3 trong 1.

cat-mi-mat-3

Cắt mí mắt giúp bạn có đôi mắt 2 mí nhanh chóng, không đau

Cắt mí mắt 3 trong 1 là phương pháp giúp những ai có mí mắt lệch có thể tự tin sở hữu mí mắt rõ ràng, to tròn mà không mất quá nhiều thời gian, chỉ với 30 phút là bạn đã được thay đổi diện mạo. Công này được bác sĩ thực hiện bằng cách rạch 1 đường nhỏ theo đường mí mắt, kết hợp sử dụng với tia laser, loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ mắt thừa  sau đó sẽ được khâu lại bằng chỉ sinh học tự tiêu để có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt được kiểm soát chặt chẽ tới từng chi tiết, với 4 bước:

cat-mi-4

Quy trình thực hiện cắt mắt 2 mí

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt của mỗi người, sau đó đưa ra những giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm mắt sụp và bọng mí to.

+ Bước 2: Sau đó là tới bước thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng bởi không phải ai cũng có khuân mặt giống nhau, chính vì vậy mà đây là bước ảnh hưởng khá nhiều tới tính thẩm mỹ gương mặt của bạn.

+ Bước 3: Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt.

+ Bước 4: Mọi thứ đã được sẵn sàng cho việc tiến hành cắt mí mắt, bác sĩ sẽ thực hiện rạch 1 đường nhỏ rọc theo đường bờ mí, đưa hoàn toàn bọng mỡ thừa ra bên ngoài, đồng thời kéo căng vùng da chùng giúp cho phần da mắt được căng và lộ nếp mí mắt mới cho khách hàng.Sau khi thực hiện xong bác sĩ sẽ chuyển khách hàng sang chăm sóc hậu phẫu.

Tham khảo video thực hiện cắt mí tại TMV Đông Á:

Trên đây là giải pháp giúp cho những bạn có đôi mắt lệch mí, mắt 1 mí có cơ hội cải thiện một đôi mắt to tròn mà không mất quá nhiều thời gian, hi vọng với những thông tin trên đây bạn sẽ cách thức thực hiện phương pháp cắt mí mắt hiện đại này. Chúc bạn thành công!