2222222222

Mắt lươn là như thế nào? Cách để xóa bỏ “mắt lươn gian xảo”

Mắt lươn được cho là một trong những khiếm khuyết lớn nhất về cả mặt thẩm mỹ và tướng số. Theo đó, người mắt lươn thường bị xã hội kỳ thị bởi những định kiến. Vậy mắt lươn là như thế nào mà lại bị cho là xấu và nếu sở hữu đôi mắt này thì phải làm sao để thay đổi? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Mắt lươn là như thế nào?

mat-luon-4

Mắt lươn khiến diện mạo kém sắc 

Mắt lươn hay ti hí mắt lươn là đôi mắt nhỏ hẹp, chiều dài ngắn và đuôi mắt có thể bị xếch. Khi quan sát ta có thể thấy đôi mắt không hề có chiều sâu do góc mắt trong và ngoài đều rất nhỏ.

Theo quan niệm của người phương Đông, người mắt lươn không chỉ bị đánh giá về bề ngoài kém đẹp mà còn bị gán cho mác “người gian xảo”. Điều này được giải thích bởi nhân tướng học, những người ti hí mắt lươn thường liếc ngang, có tướng dữ, không trung thực, “trai thì trộm cướp gái buôn chồng người”.

Do đó, trong xã hội người mắt lươn cho dù có thông minh nhưng rất khó “được lòng người” bởi những định kiến đã ăn sâu qua nhiều thế hệ.

Về đường tình duyên, người mắt lươn thường gặp phải những cản trở từ nhiều phía, dẫn đến tình duyên lận đận. Trong công việc, với ngoại hình của “kẻ gian”, họ thường bị từ chồi, khó thăng tiến trong sự nghiệp.

>>Hình ảnh người mắt lươn:

"Ti hí mắt lươn" bị cho là người gian xảo, sống không thật lòng

“Ti hí mắt lươn” bị cho là người gian xảo, sống không thật lòng

Đôi mắt lươn khiến diện mạo kém sắc

Đôi mắt lươn cũng khiến diện mạo kém sắc

Xóa hình ảnh “ti hí mắt lươn” chỉ nhờ một thủ thuật nhỏ 30 phút

Không đơn giản chỉ là thẩm mỹ bên ngoài kém xinh, những người sở hữu mắt lươn còn vấp phải định kiến nặng nề của xã hội, điều này khiến nhiều người rơi vào tình trạng tự ti, mặc cảm.

Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, “ti hí mắt lươn” sẽ nhanh chóng được khắc phục chỉ bằng một thủ thuật nhỏ diễn ra chưa đến 30 phút, đó là cắt mí mắt.

Cắt mí mắt sẽ can thiệp vào phần mí mắt kết hợp mở rộng gốc mắt để tạo nên đôi mắt hai mí hài hòa, xóa bỏ hoàn toàn hình ảnh “mắt lươn”.

+ Tạo mắt 2 mí tự nhiên: Kỹ thuật sẽ cắt bớt phần cơ chùng, da thừa vùng mí mắt để tạo nên nếp hai mí mới hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.

+ Khóe mắt được mở rộng: Phần da thừa vùng góc mắt sẽ được loại bỏ để đảm bảo mang đến đôi mắt cân đối, hài hòa đẹp tự nhiên.

*Lưu ý: Cắt mí mắt hay mở rộng gốc mắt là thủ thuật nhỏ, không hề gây tổn thương, xâm lấn, nên dù có khuyết điểm “ti hí mắt lươn” thì bạn có thể yên tâm thay đổi ngoại hình và “vận mệnh” của mình mà không phải lo lắng về những rủi ro, biến chứng.

>> Hình ảnh “cô gái mắt lươn” sau khi cắt mí đang gây sốt trên cộng đồng mạng hiện nay:

Đâu còn hình ảnh của "cô gái mắt lươn"

Đâu còn hình ảnh của “cô gái mắt lươn” sau khi cắt mí mắt

>>VIDEO chi tiết hành trình xóa bỏ hình ảnh “cô gái mắt lươn” gian xảo.

Nếu bạn có một đôi mắt lươn, mắt một mí hay mí sụp, bạn hoàn toàn có thể thay đổi nó ngay tức thì mà không phải lo lắng về bất kỳ một biến chứng nào. Và nếu chưa rõ về thông tin nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua: