2222222222

Cắt mí mắt tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng phải cẩn thận

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp làm đẹp luôn được các chị em “săn đón” bởi ưu điểm tái tạo lại nếp mí mắt mới một cách bền vững, hài hòa tự nhiên với khuôn mặt. Mặc dù trong thẩm mỹ phương pháp cắt mí mắt vẫn có thể tồn tại những tiềm ẩn mà bạn nên biết.

1/ Cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhưng bạn phải cẩn trọng

Trong phẫu thuật cắt mí được đánh giá chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, mà bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị y tế chuyên dụng thực hiện cắt một đường mảnh theo đường gấp nếp mí mắt đã được xác định trước. Sau đó, các bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ đi các nhược điểm đôi mắt như mỡ thừa, da chùng và cuối cùng tái tạo lại đường gấp nếp mí mới bằng cách sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết với da nếp mí, sụn mi và đóng kín vết cắt.

Cắt mí mắt tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng phải cẩn thận để tránh biến chứng 1Cắt mí mắt là một tiểu phẫu

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cắt mí vẫn có sự can thiệp của dao kéo, vậy nên nếu bạn thực hiện cắt mí tại một địa chỉ kém chất lượng thì rất có thể gây ra những biến chứng gây hại cho mắt như trợn mí, hai bên mí mắt không đều, điều kiện thực hiện không đảm bảo khiến cho mắt bị kích ứng, viêm nhiễm và có thể bị xâm lấn sâu làm ảnh hưởng đến thị lực, sức khỏe của đôi mắt.

Cắt mí mắt tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng phải cẩn thận để tránh biến chứng 2Biến chứng đôi mắt do địa chỉ kém chất lượng

Do đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đôi mắt của bạn thì bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng với đầy đủ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, trang thiết bị hiện đại,…

2/ Địa chỉ cắt mí mắt uy tín cho bạn

Bệnh viện Đông Á sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tại đây, ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Eye Lift hiện đại, độc quyền dành riêng cho người Việt giúp giải quyết triệt để các vấn đề đôi mắt hiệu quả. Toàn bộ quá trình cắt mí mắt Eye Lift được trực tiếp bác sĩ tiến hành, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Cắt mí mắt tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng phải cẩn thận để tránh biến chứng 3Bác sĩ trực tiếp thực hiện cắt mí mắt cho bạn

Khi bạn trải nghiệm công nghệ cắt mí mắt Eye Lift bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng hoàn toàn không gây chảy máu bởi tại Đông Á ứng dụng dao cắt siêu âm Plasma hiện đại sẽ mang đến cho bạn kết quả đôi mắt nhẹ nhàng, 2 mí tự nhiên, hài hòa.

Cắt mí mắt tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng phải cẩn thận để tránh biến chứng 4

Cắt mí mắt tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng phải cẩn thận để tránh biến chứng 5

Kết quả khách hàng cắt mí mắt tại Đông Á

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng bạn luôn phải cẩn trọng lựa chọn chính xác địa chỉ trước khi thực hiện. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi băn khoăn nào về công nghệ cắt mí mắt Eye Lift hay những thắc mắc khác hãy liên hệ ngay 1900.6499 hoặc đăng ký form bên dưới để được chuyên gia tư vấn Miễn Phí!

Nguồn: https://catmihanquoc.vn/