Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Tâm sự của cô nàng sụp mí mắt

Tâm sự của cô nàng sụp mí mắt

0comment

Nếu không nhờ kĩ thuật chữa sụp mí mắt ở Thẩm mỹ viện Đông Á có lẽ em sẽ phải chung sống cả đời với một bên mắt vừa nhỏ vừa xấu và chẳng bao giờ đủ tự tin mỗi khi ra ngoài.

 Tâm sự của cô nàng sụp mí mắt

Mắt sụp mí khiến em xấu hổ mỗi khi ra ngoài (ảnh minh họa)

Nhà em có 3 chị em nhưng chỉ có mình em giống Bố có đôi mắt một mí bé tí tẹo. Đã thế, năm ngoái em còn bị ngã xe nên mắt phải bị sụp mí mắt, nhìn xấu lắm. Mọi người toàn gọi em là “Thủy mắt cá trê chết” nên em rất ngại và xấu hổ mỗi khi ra ngoài.

Được mấy đứa bạn cùng lớp bày cho cách trang điểm tạo mắt 2 mí giả em đã mừng thầm trong bụng thế nhưng dù mất cả tiếng đồng hồ để tô màu mắt, kẻ mày, uốn mi mà mắt em vẫn không khá hơn trước là mấy. Dù tô vẽ kiểu gì  thì nó vẫn cứ nhỏ tí tẹo nên chẳng thể nào che giấu việc em bị sụp mí mắt bên phải. Gắng gượng được vài lần thì em bỏ cuộc vì chán nản và không có nhiều thời gian để trang điểm mỗi ngày.

Tâm sự của cô nàng sụp mí mắt 1

Sụp mí mắt làm giảm thẩm mỹ của gương mặt

Sau đó, em quyết định tự mình cắt tóc mái thật dài và dày, phủ kín luôn nửa bên phải của gương mặt để không làm lộ ra bên mắt phải vừa bé vừa xấu do sụp mí. Những tưởng cách này có tác dụng ai ngờ nó không chỉ khiến em trông như nhân vật Bê- li- cốp trong truyện ngắn “Người trong bao” của Sê- Khốp mà còn rất bất tiện. Mỗi lần em nhìn một vật gì đó ở xa hay nhìn lên bảng để chép bài đều phải vén chỗ tóc đó lên, đâm ra em khó chịu và bực bội lắm.

Em đem tâm sự của mình chia sẻ trên diendan.eva.vn mong tìm ra cách tốt hơn, thấy mọi người nói Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công nhiều kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí tiên tiến của Hàn Quốc, có thể chữa khỏi hoàn toàn các trường hợp sụp mí mắt như của em thì em mừng lắm. Hôm sau, em đã gọi đến số điện thoại tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á để biết thêm về dịch vụ này.

Tâm sự của cô nàng sụp mí mắt 2

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành chỉnh hình sụp mí cho khách hàng

Các bác sĩ cho em biết, chỉnh hình mắt sụp mí là kỹ thuật cắt da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi để tạo mắt 2 mí to tròn và cải thiện tầm nhìn cho mắt. Trong trường hợp của em, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên dư thừa và can thiệp vào phần cơ nâng mi để làm ngắn cơ nâng mi kết hợp với cắt bỏ một phần cơ vòng mi để đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mũi về mức bình thường.

Sau khi xin ý kiến của bố mẹ, em đã nhờ chú đưa xuống Thẩm mỹ viện Đông Á để chữa sụp mí mắt. Ấn tượng đầu tiên của em về thẩm mỹ viện này chính là sự sang trọng và hiện đại cùng với sự cởi mở, nhiệt tình của các chị lễ tân ở đây. Sau khi nói chuyện với các bác sĩ, em quyết định sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mắt sụp mí ở đây. Kết quả khiến em bất ngờ và vui sướng lắm. Mắt phải của em không còn cụp xuống như trước nữa mà rất đẹp, to và tròn hơn.

Tâm sự của cô nàng sụp mí mắt 3

Ấn tượng đầu tiên của em về thẩm mỹ viện này chính là sự sang trọng và hiện đại…

Đến chiều, em và chú lại từ Hà Nội về Tuyên Quang để hôm sau chú còn đi làm. Về nhà, ai cũng ngạc nhiên về đôi mắt của em và khen em xinh hơn trước rất nhiều nên em vui lắm. Nếu không nhờ kĩ thuật chữa sụp mí mắt ở Thẩm mỹ viện Đông Á có lẽ em sẽ phải chung sống cả đời với một bên mắt vừa nhỏ vừa xấu và chẳng bao giờ đủ tự tin mỗi khi ra ngoài.

Theo Diendan.eva.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: