Trang chủ » Ý kiến khách hàng » Đánh giá của khách hàng lấy mỡ mí mắt

Đánh giá của khách hàng lấy mỡ mí mắt

0comment

Nguyễn Đan Vân – 24 tuổi – Lạng Sơn

“Mặc dù không sở hữu đôi mắt 1 mí nhưng bọng mỡ nhiều khiến mắt của mình trông như 1 mí rất xấu và không hài hòa với khuôn mặt. Thỉnh thoảng nghĩ đến, mình lại thở dài ngao ngán. Haix :((. Mỗi khi đi chơi hay dự tiệc, mình lại cố gắng trang điểm rất kĩ nhưng dường như khuyết điểm này vẫn cứ lộ ra. Tự ti vô cùng! Thật may mắn cho mình khi trong 1 dịp tình cờ, mình được một người quen giới thiệu làm phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Giờ đây mình đã có đôi mắt to tròn hơn, mí mắt thanh thoát hơn rất nhiều. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!”

Trần Mi Khanh – 26 tuổi – Hà Nội

“Do ảnh hưởng của việc tăng cân mà mí mắt của mình xuất hiện bọng mỡ trông rất xấu xí. Mình đã cố gắng ăn kiêng, tập thể dục để lấy lại vóc dáng và nhan sắc. Cuối cùng, dù đã đạt được thân hình như mong muốn nhưng mỡ mí mắt thì vẫn xuất hiện thành từng bọng trông rất xấu xí. Mình rất mất tự tin với đôi mắt “nặng nề của mình”. Thế rồi, tình cờ mình được chị bạn cùng công ty giới thiệu dịch vụ phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Mình đã lấy hết can đảm đến đây thử 1 lần xem sao. Mọi thứ không phức tạp như mình vẫn nghĩ, sau khi lấy mỡ mí mắt, vùng mắt của mình đã không còn bọng mỡ, nó trở nên to tròn và cân đối hơn.”

Lê Quỳnh Như – 30 tuổi, Hải Phòng.
“Bước sang tuổi 30, ngoài việc xuất hiện nhiều nếp nhăn trên mặt mình còn bị những bọng mỡ mắt xấu xí nữa. Bọng mỡ mí mắt xuất hiện làm cho mắt mình trở nên nhỏ, sụp và khuôn mặt kém tươi trẻ, thanh thoát. Tâm sự chuyện này với cô bạn thân, nó nói mình lạc hậu. Tình trạng của mình có thể hoàn toàn được giải quyết bằng các giải pháp can thiệp thẩm mỹ. Vậy là, mình đã xin nghỉ phép để lên Hà Nội lên Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện dịch vụ này. Giờ đây, đôi mắt mình đã thanh thoát và khuôn mặt trông trẻ hơn rất nhiều. Mình cảm thấy rất hài lòng :)”

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: