2222222222

Đánh giá của khách hàng chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Đánh giá khách hàng chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 1 Nguyễn Thị Hồng (22 tuổi, Hà Nội)

Sụp mí bẩm sinh làm mình cảm thấy tự ti vô cùng. Dạo trước, mình bị sụp mí ở bên trái, nhìn trong gương thì thấy mắt bên to, bên nhỏ chẳng cân đối tẹo nào. Haix, cảm thấy xấu hổ vô cùng. Rồi 1 đứa bạn mách đến Thẩm mỹ viện Đông Á để chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, thấy bảo bên đó chất lượng ok lắm nên mình đến đó liền. Tới nơi, được các bác sĩ rất nhiệt tình tư vấn chu đáo nên mình thực hiện luôn. Sau phẫu thuật, mắt mình đã phát triển cân đối, vùng mí mắt bị sụp xuống đã không còn. Mọi chuyện cứ ngỡ như 1 giấc mơ vậy!

Trần Thị Ngoan (24 tuổi, Bắc Ninh)

Mình bị sụp mí bẩm sinh và rất tự ti về điều này khi mọi người cứ bảo mắt nhỏ, mắt thiếu biểu cảm rồi mắt gian gian. Huhu. Rồi lang thang trên mạng, tâm sự với mấy cô bạn face cùng cảnh ngộ, thấy họ review rất tốt cho Thẩm mỹ viện Đông Á nên. Mình gọi điện thoại đến đây và được các chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình. Sau đó, mình thu xếp lên Hà Nội để sử dụng dịch vụ chỉnh hình sụp mí. Kết quả không khiến tôi thất vọng. Chỉ sau một thời gian ngắn, mắt mình đã không còn bị sụp mí nữa, mắt đã to và có 2 mí tự nhiên rồi. Mình rất vui!

Trần Thị Vân Anh (22 tuổi, Hải Phòng)

Sau khi em đi chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh về ai cũng khen em xinh ra, gương mặt biểu cảm hơn nên em rất vui. Trước em cứ nghĩ rằng, phương pháp này rất phức tạp và đau đớn nhưng sự thật không phải vậy. Trong khi thực hiện, em hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu gì. Hihi, đúng là chưa làm thẩm mỹ bao giờ nên chưa biết. Đã thế, thực hiện chỉnh hình sụp mí xong, bác sĩ còn trấn an, khuyên em đủ mọi điều để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á!