Trang chủ » Ý kiến khách hàng » Đánh giá của khách hàng Bấm mí Hàn Quốc

Đánh giá của khách hàng Bấm mí Hàn Quốc

0comment

Nguyễn Thùy Chi – 23 tuổi – Hà Nội

Trước kia mình rất tự ti, mặc cảm về đôi mắt 1 mí bé tí hi, mỗi khi cười là không thấy trời đất của mình. Ngày bé mình thường bị bạn bè trọc ghẹo, lớn lên những ai chơi với mình cũng có một chút dè chừng. Với mình, mắt 1 mí không những là sự xấu xí mà còn là một nỗi oan uổng rất lớn. Chính vì thế, sau khi để dành đủ tiền mình đã đến Thẩm mỹ viện Đông Á để bấm mí theo lời giới thiệu của mấy chị bạn. Mình không ngờ mọi thứ lại nhẹ nhàng đến thế. Sau 20 phút bấm mí, mình đã có đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên mà không hề đau đớn gì. Thật bất ngờ, mình có thể về nhà luôn và sinh hoạt như bình thường, không cần nghỉ dưỡng. Mình rất vui!

Lê Ngọc Hương – 25 tuổi – Hà Nam

Mọi người nhận xét mình có gương mặt rất ưa nhìn, xinh xắn, duy chỉ có đôi mắt 1 mí khiến vẻ đẹp của mình khó gây thiện cảm với người khác. Mình cũng đã trang điểm để có được đôi mắt to và tròn hơn nhưng cảm thấy bất tiện vô cùng. Có khi mình còn bị đau mắt vì dùng các loại kẹp mí chuyên dụng hay maccara chuốt mi. Mình đem chuyện này tâm sự với chị gái, chị gái mình đã động viên mình đi bấm mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Chị bạn thân của chị trước cũng bấm mí tại đây. Mình đã đến và kết quả thật ngoài mong đợi. Sau 20 phút, mình đã có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!

Nguyễn Thụy Anh – 25 tuổi – Hà Nội

Mình cảm thấy thiếu tự tin mỗi lần xuất hiện ở chỗ đông người, thậm chí là chỉ cần ra ngoài thôi mình cũng không thật sự thỏa mái bởi đôi mắt nhỏ tí tẹo, chỉ có một mí. Nhiều người ác khẩu cứ bảo “Mắt một mí càng nhìn càng…” nên mình buồn lắm. Qua tìm hiểu, mình được biết thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp bấm mí Hàn Quốc, không cần phẫu thuật gì. Bị ấn tượng, mình đã đến đây để trải nghiệm dịch vụ này. Thật sự bất ngờ các bạn ạ, chỉ sau khoảng 20 phút, mắt mình đã có thêm 1 nếp gấp mí nhìn rất tự nhiên, mắt to ra và đẹp hơn hẳn. Mình rất hài lòng với kết quả có được!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn