Trang chủ » Ý kiến khách hàng » Đánh giá của khách hàng cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đánh giá của khách hàng cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

0comment

Nguyễn Thị Kiều Thanh (31 tuổi, Hà Nam)

Đôi mắt già nua, có da chùng, mỡ thừa thực sự là nỗi ám ảnh lớn đối với tôi. Mỗi khi bước ra đường là tôi phải đeo kính để không ai nhìn vào mắt mình. Haix… Nhiều lúc cảm thấy xấu hổ và tự ti vô cùng, chẳng biết làm sao để có được đôi mắt to tròn như xưa. Hồi còn trẻ, mắt tôi có 2 mí rõ ràng và to cơ, chứ không như bây giờ. Đúng là “mỗi tuổi nó đuổi xuân đi”. Tình cờ được chị đồng nghiệp cùng cơ quan giới thiệu dịch vụ cắt mí mắt tại Đông Á. Tôi đã đến đây thực hiện dịch vụ. Kết quả là da chùng, mỡ thừa vùng mắt đã không còn. Điều này làm tôi cảm thấy rất hài lòng. Cảm ơn các bác sĩ tại TMV Đông Á.

Hà Ngọc Hương (29 tuổi, Bán hàng, Phú Thọ)

Dù chưa đến 30 tuổi mà mí mắt của tôi đã có dấu hiệu bị sụp xuống do da chùng khá nhiều. Điều này khiến gương mặt của tôi già hơn tuổi thật, mắt thì lúc nào cũng như người có chuyện buồn. Vì thế, sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng tôi quyết định xuống thẩm mỹ viện Đông Á để cắt mí mắt. Mọi thứ đơn giản, nhẹ nhàng hơn tôi nghĩ rất nhiều. Sau khoảng 10 ngày, tôi thật sự vui lắm khi thấy mắt đã to, đẹp hơn trước với 2 nếp mí hằn sâu, rõ ràng. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!

Trần Thị Phượng (30 tuổi, Kế toán, Thanh Hóa)

Mắt tôi ngày càng có nhiều bọng mỡ, da chùng do sự tăng lên của tuổi tác cộng thêm việc ngày nào tôi cũng làm việc với máy tính nên tình trạng ngày càng nặng hơn. Tình cờ, tôi được biết đến dịch vụ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Cảm thấy tin tưởng, tôi đã đến đây để cắt mí mắt. Kết quả không khiến tôi thất vọng, mắt tôi không còn mệt mỏi do da chùng, bọng mỡ nữa. Bạn bè, đồng nghiệp đều khen tôi trẻ ra mấy tuổi nên tôi rất vui. Đặc biệt, tôi không nghĩ cắt mí mắt lại đơn giản như thế, thật tuyệt vời!

hotline-190064991

Hoặc

dk-tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: