2222222222

Có nên bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid không?

 Câu hỏi:

Bạn bè hay gọi cháu là “Thoa một mí” nên cháu rất ngại và tự ti mọi người khuyên cháu nên đi bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid. Không biết có nên bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid không thưa bác sĩ? Nếu có thì thời gian và chi phí như thế nào ạ? (Bùi Thị Thoa, 22 tuổi, Hà Nội).

Trả lời

Chào Thoa!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Có nên bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid không?

Thắc mắc có nên bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid không là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Để biết mình có phù hợp với Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid không trước tiên, bạn cần phải biết mình đang gặp phải tình trạng gì.

Theo như mô tả ở trên, bạn nên đi bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid bởi:

+ Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối: Bạn đang có đôi mắt 1 mí. Đây cũng là cấu trúc mắt thường gặp ở người Châu Á và là 1 trong những đối tượng quan trọng của bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid. Giải pháp thẩm mỹ mắt này sẽ giúp bạn có được nếp gấp mí mắt mới cân đối, tự nhiên như thật, khắc phục hoàn toàn vấn đề mà mình đang gặp phải.

+ Kỹ thuật nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí đường mí mắt mới dựa trên những phân tích tỉ mỉ, cẩn thận về các điểm mí của 2 mắt. Bằng các dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành bấm tại các điểm mí mắt và khéo léo luồn chỉ sinh học xoắn đôi xuyên qua sụn mi, tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên trong một khoảng thời gian ngắn, đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực.

co-nen-bam-mi-mat

Có nên bấm mí mắt – Giải pháp Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid tại TMV Đông Á

2. Thời gian và chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid như thế nào?

+ Thời gian bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid: Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, thời gian bấm mí diễn ra khoảng 15 – 20 phút.

+ Chi phí bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid có giá như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng)
Bấm mí mắt 7

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Xem profile bác sĩ của Đông Á>>

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về câu hỏi có nên bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid không? Thời gian và chi phí bấm mí như thế nào? của bạn. Hi vọng với  những chia sẻ ở trên, bạn sẽ có được quyết định đúng đắn nhất.

Cảm ơn bạn!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466