2222222222

Tìm hiểu quy trình thẩm mỹ mắt đạt chuẩn Quốc tế

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, các bước tiến hành cụ thể của quy trình thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ thực hiện tuần tự theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm tạo nên sự khác biệt vượt trội đã và đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sớm tiếp nhận và áp dụng thành công các phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, TMV Đông Á thu hút được sự quan tâm của nhiều chị em. Tại đây, quy trình thẩm mỹ được tiến hành theo đúng chuẩn Hàn Quốc, cụ thể như sau:

Quy trình thẩm mỹ mắt an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Gợi ý xem thêm
  • Đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á
  • Bấm mí Hàn Quốc – Mắt đẹp sau 15 phút

Khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ , chuyên gia chuyên khoa thẩm mỹ mắt đứng đầu là bác sĩ Paul Robert (Thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ) thăm khám, xác định các khuyết điểm về đôi mắt (sụp mí, nhiều da chùng, bọng mỡ, mắt quá nhỏ, mí lệch…) và tư vấn về phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp nhất.

Quy trình thẩm mỹ mắt an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc

Bác sĩ Paul Robert đang tư vấn cho khách hàng thẩm mỹ mắt

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mắt mới

Sau khi xác định các khuyết điểm của mắt và đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể, các bác sẽ đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mắt mới dựa trên cái nhìn tổng thể về gương mặt của từng khách hàng sao cho hài hòa, đẹp tự nhiên. Đây là bước nền tảng giúp khách hàng có được kết quả tạo mắt 2 mí như đúng mong đợi.

Quy trình thẩm mỹ mắt an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc

Đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mắt mới

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

Trước khi tiến hành các thao tác thẩm mỹ mí mắt, các bác sĩ sẽ sát khuẩn và tiêm gây tê vùng mí, đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong khi thực hiện. Vùng mí mắt sẽ được sát khuẩn cẩn thận, hạn chế tối đa tình trạng viêm, sưng sau khi thẩm mỹ mắt.

Quy trình thẩm mỹ mắt an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc

Sát khuẩn và tiêm gây tê vùng mí mắt

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ mí mắt cho khách hàng

Dưới sự hỗ trợ của các dụng cụ, thiết bị chuyên biệt, các bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ mắt cho khách hàng: bấm tại điểm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi (trường hợp bấm mí mắt), dùng tia Laser để loại bỏ da chùng, kẹp Kelly để lấy mỡ mí mắt và khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch (cắt mí mắt) hay tác động vào cơ nâng mi, cắt bớt một phần cơ vòng mi (chỉnh hình sụp mí),… tạo amwts 2 mí đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng.

Quy trình thẩm mỹ mắt an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc

Bác sĩ tiến hành thẩm mỹ mắt 2 mí cho khách hàng

Trên đây là các bước cụ thể của quy trình thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề , Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm
  • Cắt mí mắt Hàn Quốc – Mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung
  • Mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên với chỉnh hình sụp mí Hàn Quốc
  • Bảng giá thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á
  • Hình ảnh trước sau thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á