2222222222

Bấm mí có đau không? Có nên nhấn mí không?

Chào bác sĩ, em đang có ý định đi bấm mí nhưng còn chần chừ quá vì em nhát lắm, cứ nghĩ đến đau và chảy máu là em xanh mắt rồi. Mong bác sĩ tư vấn giúp em “Bấm mí có đau không? Nhấn mí mắt dành cho đối tượng nào? Cảm ơn bác sĩ.

(Bùi Hải Vân, 21 tuổi, Bắc Ninh)

Trả lời:

bs1
Tiến sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc
Park Hyo Jin
Cố vấn chuyên môn/ Bác sĩ Park Hyo Jin

Tiến sĩ – Bác sĩ Park Hyo Jin là chuyên gia có trên 30 kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc và là người nghiên cứu, ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật Dr. Park được các sao Hàn và châu Á tin tưởng lựa chọn.

Chào Hải Vân! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thammymat.net.

Về những thắc mắc của bạn:

+ Bấm mí có đau không?

+ Ai nên nhấn mí?

Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí có đau không?

Bấm mí (hay còn gọi là nhấn mí) là phương pháp thẩm mỹ đơn giản giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn, hài hòa và cân đối với gương mặt. Đây cũng được coi là dịch vụ đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay.

Cùng chung tâm tư như Hải V ân, nhiều người cũng thắc mắc không biết “Bấm mí mắt có đau không?”

Về cơ bản, chúng tôi có thể khẳng định với bạn, bấm mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không đụng chạm dao kéo nên không gây cảm giác đau rát, khó chịu gì cho khách hàng.

bam-mi-han-quoc-co-dau-khong

Bấm mí có đau không? 

Hơn nữa, khi bấm mí tại Đông Á, bạn còn được: 

– Bôi tê trước khi thực hiện bấm mí: Đây là 1 quy trình không thể thiếu khi bấm mí. Trước khi thực hiện, mọi khách hàng sẽ được các bác sĩ tiêm 1 lượng thuốc tê vừa đủ lên vùng mí mắt để không có bất kỳ cảm giác đau đớn, khó chịu nào trong suốt quá trình tiểu phẫu.

– Thực hiện bấm mí tỉ mỉ, nhẹ nhàng: bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện tỉ mỉ đến từng chi tiết, không gây tổn thương, chảy máu.

Sau thực hiện nhấn mí bạn có thể quay trở về luôn và sinh hoạt như bình thường: Sau khi thực hiện bấm mí mắt, vùng mí mắt có thể bị sưng và đau nhẹ tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm nhanh và chấm dứt hẳn khi bạn uống thuốc và thực hiện theo các hướng dẫn của các bác sĩ do đó bạn có thể yên tâm.

Ai nên nhấn mí mắt?

Nhấn mí là dịch vụ được nhiều người lựa chọn hiện nay, giúp bạn tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật.

co-nen-nhan-mi-mat-khong Bấm mí vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc

bam-mi-co-dau-khong

Bấm mí hàn quốc có đau không? có nên bấm mí không? – Hình ảnh trước sau bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

(Hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể có thể khác nhau)

Phương pháp này áp dụng cho các đối tượng:

– Khách hàng mắt 1 mí, muốn tạo mắt 2 mí

– Khách hàng có mí mắt nhưng mí mắt không rõ ràng

– Khách hàng mắt nhỏ, ít có da chùng, bọng mỡ

– Khách hàng muốn đi nhấn mí để đôi mắt đẹp hơn

– Khách hàng đã từng đi nhấn mí mắt nhưng không thành công

– Chỉ định nhấn mí đối với cả nam và nữ

Khi thuộc vào trường hợp trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ nhấn mí mắt để làm đẹp cho đôi mắt của mình. Dịch vụ nhấn mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Chi tiết về đội ngũ bác sĩ>>

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi “Bấm mí mắt có đau không? Ai nên nhấn mí mắt?”. Hy vọng sẽ giúp bạn thấy yên tâm hơn và sớm có được quyết định tốt nhất dành cho mình. Chúc bạn sức khỏe và thành công!