Trang chủ » Hỏi đáp » Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp?

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp?

0comment

Câu hỏi:

Mong bác sĩ cho biết bấm mí Hàn Quốc tiến hành như thế nào, mất bao lâu thì đẹp tự nhiên, chi phí có cao không? Thấy bạn bè đua nhau đi bấm mí Hàn Quốc mà tôi “thèm” quá, muốn đi thực hiện luôn mà sợ không có đủ thời gian vì công việc bận rộn quá. Cảm ơn Bác sỹ

Trả lời

Anh thư thân mến!

Chắc hẳn bạn rất nóng lòng muốn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên khi thấy bạn bè đua nhau đi bấm mí mà chưa thu xếp được thời gian để đi thẩm mỹ. Để giúp bạn yên tâm hơn, chúng tôi xin giải đáp những câu hỏi bấm mí Hàn Quốc được bao lâu thì đẹp của bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp?

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật hình thành chuỗi liên kết giữa da và mí mắt đồng thời tác động vào cơ nâng mi để hình thành nếp gấp mí mắt trên rõ ràng cho đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15 -20 phút sau và ngay sau khi thực hiện xong, bạn có thể nhìn thấy sự khác biệt của mí mắt 2 bên. Do không cắt rạch hay bóc tách nên mí mắt phục hồi rất nhanh, sau khoảng 1 tháng mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên như thật.

Đây là một thủ thuật nhỏ để tạo hình mí mắt không cần phẫu thuật do đó bạn có thể trở lại với công việc ngay sau khi bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, nếu sắp xếp được, bạn nên nghỉ 1-2 ngày, hạn chế xem tivi và làm việc với máy tính đồng thời giữ gìn vệ sinh cho đôi mắt tốt hơn để đảm bảo có được kết quả tốt nhất.

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp?

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu nhẹ nhàng, mắt đẹp sau 1 thời gian ngắn

Bấm mí Hàn Quốc được tiến hành như thế nào?

Như trên đã nói, bấm mí là một tiểu phẫu nhỏ diễn ra trong khoảng 15 -20 phút với các thao tác nhẹ nhàng và nhanh chóng. Các bước tiến hành bao gồm: Bác sĩ thăm khá tình trạng mí mắt sau đó đánh dấu điểm mí của 2 mắt rồi sát khuẩn và gây tê vùng mí để đảm bảo bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong khi thực hiện thẩm mỹ mí mắt, cuối cùng là bấm mí, luồn chỉ để hình thành nếp gấp mí mắt mới cho bạn.

Chi phí bấm mí có cao không?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí của dịch vụ bấm mí Hàn Quốc 8 triệu đồng. Đây là mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp như mong đợi một cách nhanh chóng.

Chúc bạn sớm hiện thực hóa quyết định của mình để có đôi mắt đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn