Trang chủ » Hỏi đáp » Xin hỏi: Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu? Giá tiền có đắt không?

Xin hỏi: Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu? Giá tiền có đắt không?

0comment

Em xin chào bác sĩ, em phân vân không biết bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu? Bởi em nghe nhiều người bảo chưa được 1 năm mắt đã bị tuột chỉ. Không biết chi phí thực hiện bấm mí mắt giá bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ trả lời giúp em, em xin cảm ơn!

Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu

Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu?

Chào bạn Thùy Dương!

Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin khi gặp phải tình trạng mắt 1 mí, mắt híp. Để khắc phục vấn đề này, đa phần chị em tin tưởng áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Một trong số các giải pháp được chúng tôi đánh giá cao hiện nay là Bấm mí Hàn Quốc. Vậy bấm mí Hàn Quốc duy trì kết quả được trong bao lâu?

Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Trước khi thực hiện bất cứ những dịch vụ làm đẹp thì chị em đều băn khoăn không biết phương pháp mà mình làm có được giữ được lâu không, dịch vụ bấm mí (nhấn mí mắt) cũng không ngoại lệ. Nhiều chị em gửi tới thư mục tư vấn của chúng tôi với lo lắng: Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu? Có vĩnh viễn không? 

Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu? Có đau không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi, cho kết quả vĩnh viễn

gift-noel Tìm hiểu các thông tin chi tiết vềBấm mí không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc

Hiện nay, đối với dịch vụ làm đẹp mắt không phẫu thuật thì phương pháp bấm mí Dr Park được đánh giá là cho kết quả thẩm mỹ lâu dài, an toàn. Bởi chúng được sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi sẽ tạo chuỗi liên kết giữa da và mi mắt, nhờ đó khi mở mắt nếp mí mới sẽ xuất hiện một cách tự nhiên.

Với việc sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi (chỉ có ở Bấm mí Hàn Quốc Dr Park) để luồn qua các điểm mí, cố định chắc chắn ở các đầu mút, phương pháp cho kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn

Bấm mí Dr Park được thực hiện trong bao lâu?

Thông thường, quy trình bấm mí Hàn Quốc diễn ra trong khoảng 15-20 phút. Tuy nhiên đối với phương pháp bấm mí Dr Park sẽ diễn ra từ 20-30 phút.

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ phải khám sức khỏe tổng quát để biết được có đáp ứng được những tiêu chí về sức khỏe cho ca tiểu phẫu hay không. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện công đoạn vệ sinh, làm sạch phần da mắt tránh gây nhiễm trùng. Do đó, phương pháp phù hợp với cả những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân.

bấm mí hàn quốc mất bao lâu

Bấm mí tại TMV Đông Á

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình bấm mí được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, có nhiều kinh nghiệm do đó bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được. Chi tiết về đội ngũ bác sĩ>>

Chi phí bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, phương pháp bấm mí mắt được nhiều địa chỉ, cơ sở thực hiện chính vì vậy mà chi phí giá tiền cũng khác nhau, tuy nhiên chỉ giao động từ 9.5-11 triệu đồng (tùy cơ sở). Bạn có thể tham khảo bảng giá bấm mí tại TMV Đông Á:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện
Bấm mí Dr Park 8 15 – 30 phút

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu, phương pháp được thực hiện trong bao lâu? Hi vọng giúp bạn hiểu rõ và cảm thấy yên tâm hơn với quyết định của mình. Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe, thành công!

Nếu khách hàng còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ Bấm mí không phẫu thuật Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay tới Đông Á để được tư vấn miến phí từ chuyên gia:

dktv

GỢI Ý XEM THÊM

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn