Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Xóa tan nỗi lo mắt 1 mí sau 15 phút với bấm mí Hàn Quốc

Xóa tan nỗi lo mắt 1 mí sau 15 phút với bấm mí Hàn Quốc

0comment

Bạn có tin rằng, chỉ sau 15 phút với những thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, không bóc tách, cắt rạch đôi mắt một mí nhỏ xíu của bạn sẽ biến mất thay vào đó bạn sẽ có mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên không? Bấm mí Hàn Quốc chính là tuyệt chiêu giúp những điều có thể bạn không tin trở thành sự thật!

Xóa tan nỗi lo mắt 1 mí sau 15 phút với bấm mí Hàn Quốc

Sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên là mơ ước của mọi chị em

Mắt một mí – Nỗi ưu tư lớn của các eva

Trên gương mặt, đôi mắt là điểm nhấn tạo nên sức hút lớn mỗi khi nhìn vào vì thế sở hữu cặp mắt to tròn, long lanh là mong muốn của bất kì ai tuy nhiên không phải eva nào cũng có được may mắn đó. Chia sẻ trên Diendan.eva.vn, nhiều chị em đã bày tỏ nỗi ưu tư của mình khi chỉ có mắt một mí như sau:

Địa chỉ Thoabuihistory54@… “Đôi mắt một mí nhỏ xíu là khuyết điểm lớn khiến em luôn thấy ngại mỗi khi có ai đó nhìn vào mặt mình. Em cảm thấy nó nhỏ quá sao với gương mặt vốn bầu bĩnh của em. Thêm nữa, các bạn em hay trêu “mắt một mí càng nhìn càng…”. Em thật sự thấy tự ti về bản thân mìn ấy”.

Chị Trần Anh Thảo, Hà Nam chia sẻ “Nhiều người khuyên tôi nên đi thẩm mỹ mắt 2 mí vì mắt tôi nhỏ, chỉ có một mí nhìn không có tướng mà tôi lại làm kinh doanh nữa. Tôi cũng lên các diễn đàn thì biết có phương pháp bấm mí Hàn Quốc gì gì đó nhưng chỉ sợ đau, bị sẹo thì còn khổ hơn. Giờ không biết nên làm sao?”.

Xóa tan nỗi lo mắt 1 mí sau 15 phút với bấm mí Hàn Quốc 1

Mắt một mí là nỗi ưu tư lớn của chị em phụ nữ (ảnh minh họa)

Xóa tan nỗi lo mắt 1 mí sau 15 phút với bấm mí Hàn Quốc

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt mới, trong đó bấm mí mắt không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp vàng cho những cô nàng mắt một mí với khả năng tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên chỉ sau 15 – 20 phút mà không cần phẫu thuật.

Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để bấm mí sau đó thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt, tạo chuỗi liên lết giữa da và mi mắt thông qua sự liên kết giữa các điểm mí. Sau khi thực hiện, nếp gấp mí mắt mới sẽ xuất hiện hằn sâu nhưng vẫn giữ được vẻ mềm mại, tự nhiên, mang đến cặp mắt long lanh, đẹp như mong đợi cho chị em.

Xóa tan nỗi lo mắt 1 mí sau 15 phút với bấm mí Hàn Quốc 2

Bấm mí Hàn Quốc – giải pháp tạo mắt 2 mí chỉ trong 15 phút

Một trong những điểm khác biệt lớn tạo nên sức hút cho phương pháp bấm mí Hàn Quốc chính là kết quả tạo mắt 2 mí ổn định lâu dài. Chỉ sinh học không tiêu, có độ bền cao khi được luồn qua các điểm mí mắt sẽ tạo chuỗi liên kết bền chặt, từ đó nếp gấp mí mới hằn sâu hơn, không bị mờ hay sụp đi theo thời gian, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Hiện nay, phương pháp bấm mí Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là giải pháp giúp bạn thoát khỏi nỗi lo mắt 1 mí nhanh chóng, hiệu quả, an toàn được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng và đông đảo khách hàng lựa chọn.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: