2222222222

Làm mắt 2 mí ở đâu đẹp Sài Gòn?- Khảo sát ý kiến thực tế trên các diễn đàn làm đẹp lớn

Một đôi mắt 2 mí rõ nét, xinh xắn tự nhiên là mong muốn của bất kì cô nàng nào. Vậy làm mắt 2 mí ở đâu đẹp Sài Gòn? Cùng giải đáp băn khoăn này qua các diễn đàn, group làm đẹp lớn dưới đây.

Đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên không chỉ làm tăng sự hài hòa, cân xứng cho tổng thể gương mặt mà còn giúp truyền tải các thông điệp cá nhân một cách tốt nhất. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có được may mắn ấy, vì thế nhiều người đã tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ mắt 2 mí để thay đổi diện mạo, tướng số của mình. Từ đó, làm mắt 2 mí ở đâu đẹp nhất trên các diễn đàn lớn trở thành chủ đề được chị em bàn tán sôi nổi nhất.

Làm mắt 2 mí ở đâu đẹp Sài Gòn?- Khảo sát ý kiến thực tế trên các diễn đàn làm đẹp lớnLàm mắt 2 mí ở đâu đẹp Sài Gòn?

1. Làm mắt 2 mí ở đâu đẹp Sài Gòn? – Diendan.eva.vn

Đây là một trong những diễn đàn được đông đảo chị em ghé thăm mỗi khi có thắc mắc về một vấn đề làm đẹp nào đó. Chủ đề lựa chọn làm mắt 2 mí là một trong những toppic được nhiều chị em thảo luận nhất trong tuần qua để tìm kiếm được một địa chỉ uy tín để thực hiện.

Nicknam thuytien.hn chia sẻ: “Các mẹ các chị có thể chia sẻ giúp em làm mắt 2 mí ở đâu đẹp Sài Gòn được không ạ. Em sở hữu đôi mắt một mí đã thế mắt mí trên của em trông cứ như bị sưng ý. Cứ mỗi sáng đi làm đến cty mọi người lại hỏi “Lại cãi nhau với chồng nên mất ngủ mắt mũi cứ sưng húp thế ah”. Khổ lắm nhìn đôi mắt một mí đã chán rồi đằng này lại sưng sưng. Em quyết đầu tư cho vụ này. Em cám ơn các mẹ trc ah.

Làm mắt 2 mí ở đâu đẹp Sài Gòn?- Khảo sát ý kiến thực tế trên các diễn đàn làm đẹp lớnNhấn mí ở đâu đẹp TPHCM

Ngay sau lời chia sẻ này của thuytien.hn đã nhanh chóng nhận được những phản hồi khác nhau ngay sau đó:

Địa chỉ Bametre_91tb : “Mình cũng đang muốn đi làm mí mắt nè. Cơ quan mình có mấy bạn đi nhấn mí rồi, đẹp lắm. Kinh nghiệm là nên đến những nơi có công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại nhé, không lợn lành thành lợn què đó mẹ nó.”

Hoamaivang_92BN: “Mình cũng mắt 1 mí nè, khổ lắm người ta nói là mắt 1 mí Hàn Quốc đẹp cho mình vui thôi chứ thực tế khó nhận được sự tin tưởng từ người đối diện lắm, toàn nói mình gian xảo không đáng tin mặc dù mình không như vậy. Thực sự buồn luôn, trong toppic này chị nào đi làm rồi chia sẻ bấm mí ở đâu đẹp Sài Gòn được không ạ?”

Mequyt.0510 : “Mình rất hiểu cảm giác của những bạn sở hữu mắt 1 mí, vì mình cũng từng như vậy. Nhưng sau khi nhấn mí xong mắt mình đã có 2 mí rõ nét, tự nhiên đẹp lắm khiến mình cảm thấy rất tự tin. Mình đã thực hiện nhấn mí tại thẩm mỹ Đông Á đường 3/2 đó, các mẹ có thể tham khảo nhé các bác sĩ ở đây làm đẹp mà cũng vui tính nữa.”

Làm mắt 2 mí ở đâu đẹp Sài Gòn?- Khảo sát ý kiến thực tế trên các diễn đàn làm đẹp lớnNhấn mí đẹp tại Đông Á

Binsu_yeucon:” Mình cũng thấy Đông Á làm đẹp nè, có nhiều ca chỉ có thay đổi đôi mắt thôi mà nhan sắc như được lột xác vậy. Bạn qua tư vấn thử xem, không cứ như thế đi làm hay đi đâu cũng mất tự tin lắm.”

Quangthu_2016: “Các mẹ nhớ chọn những trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ, thiết bị công nghệ hiện đại ý, đặc biệt là đã có những kết quả thành công đừng ham rẻ không lại hỏng hết cả mắt. Mình cũng giống mấy bạn ở trên thấy thẩm mỹ Đông Á tốt nè, có tiếng là địa chỉ nhấn mí đẹp ở Sài Gòn.

2. Nhấn mí ở đâu đẹp TPHCM? – diễn đàn Webtretho.

Hiện nay, Webtretho là một trong các diễn đàn có lượt người truy cập mỗi ngày cao nhất. Tại đây các bí quyết về mọi lĩnh vực của cuộc sống được chị em bàn tán sôi nổi. Thẩm mỹ nói chung và làm mắt 2 mí ở đâu đẹp nói riêng là chủ đề thu hút được sự quan tâm của phái đẹp.

Honganh.88: “Ở dd nhà mình có ai đi cắt mí mắt không ạ? Em đang có ý định đi làm đây, em ở Sài Gòn thấy nhiều mẹ khen Đông Á, KangNam lắm mà không biết như thế nào. Chị nào làm rồi vào chia sẻ em với, chứ chọn sai xong mắt xấu chắc chết… huhu…Em cảm ơn rất nhiều.”

Làm mắt 2 mí ở đâu đẹp Sài Gòn?- Khảo sát ý kiến thực tế trên các diễn đàn làm đẹp lớnĐông Á có phải địa chỉ nhấn mí đẹp TPHCM

Heoconxinh.cdme chia sẻ: “Mình thử chấm điểm địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín theo thang điểm như sau:

– Bác sĩ giỏi: 4 điểm

– Dịch vụ tạo mắt 2 mí mới, an toàn: 3 điểm

– Cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại: 2 điểm

– Các yếu tố khác như thái độ phục vụ, sự tiện dụng,…: 1 điểm”.

Honglinh.vityeu :”Đúng rồi, bác sĩ thực hiện là rất quan trọng luôn nên bạn phải cân nhắc lựa chọn cho kỹ vào không lại khổ, có nhiều trường hợp hỏng luôn mắt đó. Quan điểm cá nhân mình thấy KangNam hay Đông Á đều được với nổi tiếng nữa, bạn cứ cân nhắc kỹ càng xem.

Diepdinh :”Mình bấm mí ở Đông Á rồi nè, đẹp lắm không phải khen hay PR gì cho họ đâu, mà có như thế nào thì chia sẻ với các mẹ như vậy. Trước mình bị mắt xếch cơ, cứ bị nói là dê, rồi các thứ và sau khi bấm mí xong mắt xinh xắn, tự nhiên lắm. Mình vote mẹ nó đi Đông Á nhé.”

Làm mắt 2 mí ở đâu đẹp Sài Gòn?- Khảo sát ý kiến thực tế trên các diễn đàn làm đẹp lớnNhấn mí tạ Đông Á cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Huongtong_gacon2017: “Mình đồng ý với bạn heoxinh nè bác sĩ và công nghệ thực hiện rất quan trọng để quyết định kết quả đôi mắt của mình có đẹp không. Mình thấy KangNam hay Đông Á đều nổi tiếng, nhưng xét về lĩnh vực chuyên mắt mình thấy Đông Á nổi trội hơn.”

3. Làm mắt 2 mí ở đâu đẹp Sài Gòn? – diendanthammy.com

Diendanthammy.com là website được chị em lựa chọn nhiều nhất khi tìm kiếm các thông tin, bí quyết về làm đẹp. Cũng từ đó, chủ đề về địa điểm làm mắt 2 mí cũng thu hút được nhiều quan tâm.

Bonghongthuytinh: “Em tính đi bấm mí mắt, mà chưa biết làm ở đâu đẹp và an toàn cả. Chị nào làm rồi thì chia sẻ giúp e với ah. e ở tphcm nhé các chị.”

Địa chỉ Sỏi Đá chia sẻ :” Mình đến thẩm mỹ viện Đông Á để khắc phục mắt một mí và rất hài lòng về kết quả đạt được. Các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình, tư vấn, giúp mình lựa chọn dịch vụ bấm mí Hàn Quốc và trực tiếp thực hiện phẫu thuật làm mắt 2 mí cho mình. Giờ đây mắt mình 2 mí tự nhiên rất đẹp, to tròn và giàu biểu cảm hơn trước khiến nhiều người bất ngờ. Các bạn thử đến xem nhé”.

Làm mắt 2 mí ở đâu đẹp Sài Gòn?- Khảo sát ý kiến thực tế trên các diễn đàn làm đẹp lớnKết quả bấm mí mắt tại Đông Á

Dangminhdung :” Mình cũng thấy nhiều mẹ khen Đông Á làm mắt 2 mí ở đó đẹp, mà tốt nhất thì mẹ nó nên đến trực tiếp để bác sĩ có thể thăm khám và đưa ra phương pháp phù hợp nhất nhé.”

Thuthuy_nd: “Bạn mình bấm mí ở Đông Á rồi nè, mắt đẹp và tự nhiên lắm, sau khi thực hiện làm mắt 2 mí xong mẹ nó nhớ phải chăm sóc mắt thật kỹ theo hướng dẫn của bác sĩ đó không lại khổ. Chúc mẹ nó khắc phục thành công.”

Qua những khảo sát về những phản hồi của cộng đồng thành viên trên các diễn đàn trên đều lựa chọn Đông Á là địa chỉ nhấn mí đẹp ở Sài Gòn. Qua đó, có thể thấy sự tin tưởng tuyệt đối của chị em dành cho Đông Á, giải thích cho điều này có thể đánh giá qua:

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt hàng đầu: Tại Đông Á 100% các bác sĩ đều được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ và có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt với sự chuẩn xác, tỉ mỉ, cẩn thận trong từng bước tiến hành mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Làm mắt 2 mí ở đâu đẹp Sài Gòn?- Khảo sát ý kiến thực tế trên các diễn đàn làm đẹp lớnĐôi mắt 2 mí rõ nét tự nhiên sau khi cắt mí tại Đông Á

– Tạo nếp mí mắt chuẩn đẹp tự nhiên: Với kỹ thuật chuyên sâu cùng kết hợp công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đại, tạo lại đường nếp mí mắt một cách chuẩn xác đạt tỷ lệ “vàng” của cấu trúc đôi mắt và hài hòa với khuôn mặt.

– An toàn tuyệt đối: Quy trình thực hiện và các thiết bị chuyên dụng làm mắt 2 mí tại Đông Á đều đạt tiêu chuẩn bệnh viện của Bộ Y tế, kỹ thuật thực hiện chính xác không gây xâm lấn sâu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe đôi mắt.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về băn khoăn “làm mắt 2 mí đẹp ở đâu Sài Gòn?” qua những khảo sát thực tế trên các diễn đàn. Thẩm mỹ viện Đông Á – Nơi tôn vinh vẻ đẹp Á Đông sự lựa chọn hoàn hảo mang đến đôi mắt như ý cho bạn.

Để được tư vấn cụ thể hơn về cắt mí an toàn bạn có thể liên hệ ngay tới chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Xem thêm: CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP: BÁC SĨ NÀO CẮT MÍ TẠI TMV ĐÔNG Á VÀ CÓ TỐT KHÔNG?