2222222222

Tìm hiểu nguyên nhân sụp mí mắt theo từng độ tuổi

Tìm hiểu nguyên nhân gây sụp mí mắt theo độ tuổi sẽ giúp bạn có nhận biết, xử trí đúng đắn kịp thời. Hãy tìm hiểu để khắc phục ngay tình trạng sa trễ mí mắt, ảnh hưởng đến thị lực và thẩm mỹ.

sup-mi-mat

Nguyên nhân gây sụp mí mắt – Sở hữu ngay đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên

Nguyên nhân gây sụp mí mắt ở độ tuổi trẻ em

Sụp mí là tình trạng thường gặp đối với cả nam và nữ, phân thành nhiều độ tuổi khác nhau. Trong đó, theo thống kê, có đến 75 % số người bị sụp mí mắt nằm trong độ tuổi trẻ em. Nguyên nhân  gây ra sụp mí mắt là do:

+ Rối loạn cơ nâng mí

+ Bẩm sinh đã bị sụp mí

+ 1 số chấn thương dây thần kinh số 3

Đó là 3 nguyên nhân gây sụp mí mắt ở trẻ em. Nếu để tình trạng này kéo dài, sụp mí mắt không chỉ ảnh hưởng đến thị lực mà còn gây ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ, làm khuôn mặt trở nên biến dạng.

Nguyên nhân sụp mí mắt ở độ tuổi người trưởng thành

nguyen-nhan-sup-mi-mat

Nguyên nhân gây sụp mí mắt – Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng sụp mí mắt

Đối với những người trưởng thành, có rất nhiều nguyên nhân gây sụp mí mắt:

+ Liệt các dây thần kinh số 2,4,5 cùng bên nhãn cầu, gây giãn đồng tử, mất cảm giác

+ Gặp phải hội chứng khe dơi làm tổn thương dây thần kinh thị giác

+ Bị xệ cơ mí: thường gặp ở những chị em phụ nữ trẻ tuổi, rối loạn vận nhãn, sụp mí ở nhiều cấp độ khác nhau, gây ra tình trạng stress, mệt mỏi

+ Xệ mí do quá trình lõa hóa, các nếp gấp da cao hơn bình thường, khi nhìn xuống thấy bị sụp mi

+ Do khối u, bị bỏng, gây tổn thương vùng mắt

Khắc phục tình trạng mắt sụp mí cho mọi độ tuổi

Sụp mí mắt không chỉ làm hạn chế thị lực (sức nhìn) của mắt mà còn ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của gương mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em vì vậy tìm ra cách khắc phục tình trạng sụp mí hiệu quả, an toàn là mong muốn của bất kì ai. Dựa trên những nguyên nhân gây sụp mí mắt, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và áp dụng thành công nhiều kĩ thuật thẩm mỹ mí mắt mới, nổi bật hơn cả là:

nguyen-nhan-gay-sup-mat

Nguyên nhân gây sụp mí mắt – Bác sĩ của TMV Đông Á đang chỉnh hình mắt sụp mí

+ Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh: Các bác sĩ sẽ cắt bớt một phần cơ vòng mi đồng thời loại bỏ phần da thừa mí mắt để đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường, tạo mắt to tròn, 2 mí tự nhiên.

+ Sụp mí thứ phát (sụp mí do tai nạn, lão hóa): Các bác sĩ sẽ áp dụng kĩ thuật để cắt bỏ phần da chùng mí mắt, kéo căng vùng da này và tạo nên nếp gấp nhãn khoa giúp tạo mắt 2 mí tự nhiên chỉ sau một thời gian ngắn.

ClanWars-arrowGreenXem thêm: Mắt 2 mí to đẹp, cân đối với chỉnh hình sụp mí bẩm sinh CN Hàn Quốc

Chính vì lẽ đó, chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là giải pháp giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí. Theo đó, với tiểu phẫu nhỏ này, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng phần mi mắt mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong. Nhờ đó, sau khi phẫu thuật, chị em sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên như mong đợi, tình trạng sụp mí được khắc phục triệt để, sức nhìn của mắt được cải thiện đáng kể.

Trên đây là những nguyên nhân sụp mí mắt và cách khắc phục hiệu quả mà chúng tôi chỉ ra giúp chị em thấy yên tâm hơn khi gặp phải tình trạng này. Hiện nay, các kĩ thuật chỉnh hình mắt sụp mí công nghệ Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.