2222222222

Chuyên gia phân tích phẫu thuật cắt mắt sụp mí công nghệ Hàn Quốc

Nhằm khắc phục tình trạng mắt bị sụp mí, các chuyên gia nâng mí mắt thẩm mỹ của Hàn Quốc đã nghiên cứu và áp dụng thành công kĩ thuật phẫu thuật cắt mắt sụp mí mới. Những thông tin dưới đây giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này.

Mắt bị sụp mí thường nhỏ, thiếu biểu cảm do vậy làm mất đi vẻ hài hòa, cân xứng của gương mặt. Vì thế thẩm mỹ mắt 2 mí đã trở thành xu hướng được ưa chuộng hiện nay. Những phân tích dưới đây của bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa (Giám đốc chuyên môn của TMV Đông Á) sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kĩ thuật phẫu thuật mắt sụp mí này.

Chuyên gia phân tích kĩ thuật cắt mắt sụp mí

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi eva

Bác sĩ có thể cho biết thế nào là mắt bị sụp mí không ạ?

Chào bạn! Sụp mí mắt là trường hợp khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mũi cách xa nhau hơn mức bình thường. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của gương mặt mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới các vấn đề về thị lực như: nhược thị, cận thị,…

Phẫu thuật cắt mắt sụp mí là gì thưa bác sĩ?

Cắt mắt sụp mí hay còn gọi là phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt là kỹ thuật cắt da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi. Tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh mí cho phù hợp, tạo mắt 2 mí tự nhiên cân đối với gương mặt.

arr2Xem thêm: Chỉnh hình sụp mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

Chuyên gia phân tích kĩ thuật cắt mắt sụp mí công nghệ Hàn Quốc1

Cắt mắt sụp mí hay còn gọi là chỉnh hình mắt sụp mí giúp khắc phục triệt để tình trạng sụp mí

Quy trình phẫu thuật cắt mắt sụp mí được tiến hành ra sao thưa bác sĩ?

Cắt mắt sụp mí là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản gồm các bước sau. Trước tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng sau đó đo vẽ, đánh dấu vị trí cắt chỉnh mí mắt và phác thảo mí mắt mới. Tiếp đến, khách hàng sẽ được gây tê vùng mắt trước khi tạo mắt 2 mí. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình mí mắt theo vị trí đánh dấu trước đó, cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết rạch mổ.

Yếu tố nào đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện chỉnh hình mắt bị sụp mí?

Để có một ca phẫu thuật cắt mắt sụp mí thành công, an toàn tuyệt đối cần đảm bảo các yếu tố quan trọng: quy trình thực hiện chuẩn, bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thực hiện bởi các thao tác cần diễn ra thật chính xác, phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị y tế và dụng cụ chuyên dụng hiện đại để kịp thời xử lý mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình thực hiện tiểu phẫu.

Chuyên gia phân tích kĩ thuật cắt mắt sụp mí công nghệ Hàn Quốc 2

Tay nghề của bác sĩ thực hiện quyết định kết quả mà khách hàng nhận được

Kết quả đạt được sau khi phẫu thuật cắt mí mắt như thế nào ạ?

Sau khi áp dụng phương pháp chỉnh hình sụp mí mắt phải làm sao, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt bởi tình trạng mắt sụp mí được khắc phục hiệu quả, nếp mí mới được tạo một cách khéo léo, không bị cứng, không bị sẹo.

Thời gian và chế độ chăm sóc mắt sau khi thực hiện cắt mắt sụp mí có gì đặc biệt?

Kĩ thuật cắt mắt mắt sụp mí là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện trong 45 – 60 phút sau đó khách hàng có thể quay trở về nhà luôn. Để có kết quả tốt sau khi cắt mắt sụp mí khách hàng cần đảm bảo vệ sinh vùng điều trị, tránh để bị nhiễm trùng, tổn thương. Đồng thời, tăng cường bổ sung vitamin A để tăng dần thị lực, tránh suy nghĩ, mệt mỏi.

Chuyên gia phân tích kĩ thuật cắt mắt sụp mí 3

Hình ảnh trước sau cắt mắt sụp mí

Phấu thuật Cắt mắt sụp mí có đau không?

Trước khi tiến hành cắt mắt sụp mí, các bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt do đó khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu. Sau khi trở về nhà, vùng mí có thể bị đau nhẹ tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn khi khách hàng uống thuốc và thực hiện theo đúng các chỉ dẫn của bác sĩ.

Cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ!