Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Thẩm mỹ mắt sụp mí để có đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên

Thẩm mỹ mắt sụp mí để có đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên

0comment

Sụp mí không chỉ ảnh hưởng đến thị lực của mắt mà còn làm giảm thẩm mỹ chung của gương mặt do đó thẩm mỹ mắt sụp mí là việc cần và nên làm của chị em để có đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên.

Thẩm mỹ mắt sụp mí để có đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên

Sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Sụp mí mắt là gì?

Theo các chuyên gia, sụp mí mắt là tình trạng bờ mi trên và da mi bị sa trễ xuống dưới mức bình thường làm tăng khoảng cách giữa cơ nâng mi và đồng tử, khiến đôi mắt nhỏ và thiếu biểu cảm hơn. Sụp mí không chỉ ảnh hưởng đến thị lực của mắt mà còn làm giảm thẩm mỹ chung của gương mặt do đó thẩm mỹ mắt sụp mí là việc cần và nên làm của chị em để có đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên. Sụp mí mắt được chia thành 1 dạng chính: sụp mí bẩm sinh và sụp mí thứ phát, cụ thể là:

+ Sụp mí bẩm sinh: Trường hợp này chiếm khoảng 75 % số người bị sụp mí mắt. Nguyên nhân chủ yếu là do bị tổn thương cơ nâng mĩ trong quá trình phát triển phôi thai của cơ nâng mi hoặc các chấn thương kiên quan đến vùng cân cơ, sụp mí do bị liệt dâu thần kinh số 3.

+ Sụp mí thứ phát (da chùng do lão hóa hoặc tai nạn): Cùng với quá trình lão hóa của cơ thể hay những biến đổi bất thường do tai nạn, tính đàn hồi của da mí mắt dần bị mất đi, hình thành các lớp da chùng mí mắt khiến mí mắt bị sa trễ hơn mức bình thường.

Thẩm mỹ mắt sụp mí để có đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên1

Mắt sụp mí khiến gương mặt của chị em già nua, mệt mỏi hơn

Phẫu thuật mắt sụp mí hiệu quả, an toàn

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ của xứ sở Kim Chi đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp thẩm mỹ mắt sụp mí, mang đến đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên cho phái Đẹp. Tùy vào tình trạng mắt sụp mí của từng khác hàng, các bác sĩ sẽ có những chỉ định phẫu thuật mắt sụp mí cụ thể:

+ Sụp mí bẩm sinh: Các bác sĩ sẽ cắt bớt một phần cơ vòng mi đồng thời loại bỏ phần da thừa mí mắt để đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường, tạo mắt to tròn, 2 mí tự nhiên. Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là một tiểu phẫu thẩm mỹ mí mắt nhỏ, ít xâm lấn do đó tính an toàn rất cao đồng thời giúp cải thiện tầm nhìn của mắt hiệu quả.

+ Sụp mí thứ phát: Các bác sĩ sẽ áp dụng kĩ thuật cắt mí mắt để cắt bỏ phần da chùng mí mắt, kéo căng vùng da này và tạo nên nếp gấp nhãn khoa giúp tạo mắt 2 mí tự nhiên chỉ sau một thời gian ngắn.

Thẩm mỹ mắt sụp mí để có đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên2

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành chỉnh hình mắt sụp mí cho khách hàng

Sau khi thực hiện chỉnh hình sụp mí mắt, chị em sẽ được sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên với ánh nhìn linh hoạt. Đây chỉ là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng nên không đòi hỏi khoảng thời gian nghỉ dưỡng lâu dài, không tiềm ẩn biến chứng do đó mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho nhiều chị em.

 Tại Việt Nam, phương pháp thẩm mỹ mắt sụp mí theo công nghệ Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây, quy trình chỉnh hình mắt sụp mí được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại, đảm bảo kết quả thẩm mỹ và sự an toàn tốt nhất cho khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: