2222222222

Tạm biệt da chùng, bọng mỡ mắt với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Sự xuất hiện của da chùng, bọng mỡ thừa ở mí mắt là nỗi ưu tư lớn của chị em phụ nữ bởi nó khiến đôi mắt trở nên già nua, mệt mỏi hơn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của gương mặt. Ngày nay, với sự ra đời của phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc, tình trạng đó được khắc phục triệt để, giúp chị em có đôi mắt to đẹp, trẻ trung hơn.

Da chùng, mỡ thừa mí mắt – Nỗi ưu tư lớn của chị em phụ nữ

Tạm biệt da chùng, bọng mỡ mắt với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Mỡ thừa mí mắt – Nỗi ưu tư lớn của chị em phụ nữ

Trong quan niệm của người Á Đông, “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, là nơi chứa đựng và phản ánh mọi thông điệp về tuổi tác, sức sống, tình cảm của mỗi cá nhân với thế giới xung quanh. Tuy nhiên, bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, bọng mỡ mắt cũng như da chùng xuất hiện khiến đôi mắt trở nên già nua, mệt mỏi hơn, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em.

Chia sẻ trên Diendan.eva.vn, chị Thảo Minh, 32 tuổi, Hà Nội cho biết “Tôi mới ngoài 30 mà nhìn già lắm vì đôi mắt lúc nào cũng như người buồn ngủ, sưng lên vì có mỡ thừa mà da lại nhăn nheo. Tôi rất ngại mỗi khi ra ngoài, gặp gỡ mọi người nên đang có ý định đi thẩm mỹ mắt mà chưa biết thế nào?”

Cùng chung nỗi niềm đó, địa chỉ Thaoha8x@… Chia sẻ “Mọi người khuyên tôi nên đi cắt mí mắt vì hiện giờ mắt tôi có nhiều da chùng quá, nhìn cứ như người vừa khóc xong ấy. Trước tôi trẻ hơn ông xã nhiều mà giờ nhìn ngang ngang nhau rồi, thật nản vô cùng!”.

Tạm biệt da chùng, bọng mỡ mắt với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Đôi mắt trẻ trung, to đẹp là mong muốn của mọi chị em (ảnh minh họa)

Tạm biệt da chùng, bọng mỡ mắt với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ của xứ sở Kim Chi đã nghiên cứu và áp dụng thành công nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt mới, trong đó cắt mí mắt Hàn Quốc được xem là giải pháp phù hợp nhất với những đối tượng khách hàng có mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ mí mắt.

Phẫu thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ, giúp khắc phục tình trạng mắt sụp mí do da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt bằng cách thực hiện rạch một đường ngắn nằm sát viền mí mắt, kéo căng phần da mi mắt sau đó dùng tia Laser để cắt bỏ chúng, làm lộ ra túi mỡ mí, sau đó dùng kẹp Kelly để lấy bỏ túi mỡ, cuối cùng khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch, làm xuất hiện nếp gấp mí mới hằn sâu, đẹp tự nhiên cho đôi mắt to, trẻ trung hơn.

Tạm biệt da chùng, bọng mỡ mắt với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt CN Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Với việc sử dụng tia Laser, các tổn thương, xâm lấn được hạn chế tối đa đảm bảo không làm ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt, hạn chế sưng, đau kéo dài sau thực hiện. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc, thu hút được sự quan tâm, chú ý của đông đảo khách hàng.

Tại đây, quy trình cắt mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị Y tế hiện đại, cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.