2222222222

Chuyên gia phân tích kĩ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, tươi trẻ cho khách hàng.

Chuyên gia phân tích kĩ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc trở thành trào lưu trong những năm gần đây

Trở thành trào lưu thẩm mỹ mắt mới trong những năm gần đây, dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc thu hút được sự quan tâm, chú ý của hàng nghìn chị em phụ nữ. Hôm nay, chúng tôi có buổi phỏng vấn Bác sĩ Tuấn Anh của thẩm mỹ viện Đông Á nhằm cung cấp cho khán giả những thông tin chi tiết, chính xác nhất về kĩ thuật này.

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể cho biết cắt mí mắt Hàn Quốc là gì không?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt giúp đôi mắt trẻ trung, linh hoạt hơn. Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn và đo vẽ vị trí mí mắt mới, các bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới bằng các dụng cụ cắt mí hiện đại, tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh cho khách hàng.

Chuyên gia phân tích kĩ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc1

Cắt mí mắt là kĩ thuật tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng

Trường hợp nào có thể áp dụng kĩ thuật này thưa bác sĩ?

Các trường hợp mắt có mí lót nhưng không rõ, mắt sụp mí hay có bọng mỡ mí mắt là đối tượng sử dụng của dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc. Kĩ thuật này sẽ khắc phục triệt để hậu quả các khuyết điểm về mắt ở trên, mang lại kết quả tạo mắt 2 mí tốt nhất.

Nhiều người thắc mắc về các bước tiến hành cắt mí mắt, mong bác sĩ cho biết ạ?

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, cắt mí mắt Hàn Quốc được các bác sĩ tiến hành theo đúng quy trình chuẩn của bộ y tế ban hành gồm các bước cơ bản:

– Bác sĩ thăm khám, tư vấn

– Đo vẽ, phác thảo mí mắt mới

– Tiến hành gây tê vùng điều trị

– Tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt: các bác sĩ cắt mí mắt theo vị trí đánh dấu trước đó bằng các dụng cụ hiện đại, tạo mắt 2 mí cho khách hàng.

Chuyên gia phân tích kĩ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc 2

Quy trình cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Đông Á

Cắt mí mắt có đau đớn, chảy máu hay gây ra biến chứng gì không thưa bác sĩ?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ được các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện nhẹ nhàng, chính xác do vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không ảnh hưởng gì tới thị lực hay có bất cứ biến chứng gì. Mặt khác, khách hàng sẽ được gây tê trước khi phẫu thuật do vậy không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bác sĩ có thể cho biết nhân tố nào đảm bảo thành công và an toàn khi cắt mí mắt không?

Kĩ thuật tiên tiến, người thực hiện có chuyên môn cao là 2 nhân tố quan trọng nhất quyết định thành công và an toàn của một ca phẫu thuật cắt mí mắt. Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại với các trang thiết bị y tế hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng cũng góp phần đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Bác sĩ thực hiện là nhân tố quan trọng đảm bảo an toàn khi cắt mí mắt

Không biết hiệu quả sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc như thế nào và duy trì được bao lâu thưa bác sĩ?

Sau khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên, không da chùng, mỡ thừa mí mắt. Phương pháp này sử dụng chỉ khâu sinh học không tiêu do đó liên kết giữa da và mí mắt sẽ bền chặt hơn, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, không đòi hỏi quá trình tái thẩm mỹ.

Cảm ơn sự chia sẻ của bác sĩ!