Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Sở hữu mắt 2 mí sau 15 – 20 phút với nhấn mí Hàn Quốc

Sở hữu mắt 2 mí sau 15 – 20 phút với nhấn mí Hàn Quốc

0comment

Với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên chỉ sau 15 – 20 phút mà không cần phẫu thuật, không sợ đau đớn, chảy máu, không lo lộ sẹo.

Sở hữu mắt 2 mí sau 15 - 20 phút với nhấn mí Hàn Quốc

Sở hữu mắt 2 mí sau 15 – 20 phút với nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc – Mắt đẹp sau 15 – 20 phút

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, nơi có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển, nhấn mí mắt không phẫu thuật nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mắtNhấn mí Hàn Quốc hay còn gọi là bấm mí là kĩ thuật tạo chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt để nâng nhẹ cơ mi, hình thành nếp gấp mí mắt trên hằn sâu nưng vẫn có  độ mềm mại tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để nhấn (bấm) tại các điểm mí mắt (từ 3 – 5 điểm trên mỗi mắt)  đã được đánh dấu trước đó và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt một cách chuẩn xác, tạo chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt. Sau 15 – 20 phút thực hiện, bạn có thể nhận thấy sự khác biệt rõ rệt trên đôi mắt của mình, thay vì đôi mắt nhỏ một mí, mắt bạn sẽ có 2 mí, đẹp tự nhiên, không lộ bất kì dấu vết nào.

Sở hữu mắt 2 mí sau 15 - 20 phút với nhấn mí Hàn Quốc 1

Sau 15 – 20 phút, bạn có thể nhận thấy khác biệt về đôi mắt của mình

Địa chỉ nhấn mí mắt uy tín tại Việt Nam

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em phụ nữ Việt, luôn đi đầu trong việc cập nhật, tiếp nhận và áp dụng các kĩ thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, Thẩm mỹ viện Đông Á sớm tiếp nhận trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc phương pháp nhấn mí mắt không phẫu thuật. Bên cạnh đó không ngừng nâng cao tay nghề của đội ngũ bác sĩ, hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất. Vì vậy, Thẩm mỹ mỹ viện Đông Á đã và đang trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Chị Trần Thị Nguyệt, 26 tuổi, Hưng Hà, Thái Bình chia sẻ “Sau khi được cô bạn thân ở cơ quan giới thiệu cho địa chỉ của Thẩm mỹ viện Đông Á tôi đã đến để được tư vấn về dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc. Sau khi được các bác sĩ tư vấn, thấy yên tâm nên tôi đã thực hiện luôn. Không ngờ mọi thứ lại đơn giản như thế, sau khoảng 20 phút, tôi thật sự bất ngờ với đôi mắt của chính mình. Nó đã có 2 mí như tôi luôn mơ ước”.

Sở hữu mắt 2 mí sau 15 - 20 phút với nhấn mí Hàn Quốc 2

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Chị Lê Thị Hoài, 28 tuổi, Hà Nam “Sau khi nhấn mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á trở về tôi vẫn không tin được rằng mọi thứ lại đơn giản và nhẹ nhàng đến thế. Trước đây, tôi luôn cảm thấy tự ti bởi đôi mắt nhỏ, chỉ có 1 mí của mình. Giờ thì khác rồi, tôi tự tự tin và xinh đẹp hơn trước rất nhiều. Nếu có nhu cầu gì về thẩm mỹ, nhất định tôi sẽ sử dụng dịch vụ của Đông Á. Cảm ơn các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á!”.

Bạn không cần sang tận xứ sở Kim Chi vẫn có thể được trải nghiệm kĩ thuật nhấn mí Hàn Quốc ngay hôm nay khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín số 1 tại Việt Nam.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: