2222222222

Sau khi cắt mí Hàn Quốc, cần chăm sóc mắt như thế nào?

Câu hỏi

Mắt tôi đang có dấu hiệu bị sụp mí do lớp da chùng ngày càng dày lên, điều này khiến mặt tôi lúc nào cũng như người vừa khóc xong làm tôi tự ti lắm. Vì thế, tôi định đi cắt mí Hàn Quốc để có mắt đẹp hơn. Tôi muốn hỏi thời gian và chi phí cắt mí là bao nhiêu, sau thực hiện tôi phải chăm sóc mắt như thế nào? (Nguyễn Thị Minh Huyền, 32 tuổi, Đoan Hùng, Phú Thọ).

Trả lời

Chào bạn Minh Huyền! Sụp mí mắt do da da chùng không phải là nỗi lo của riêng bạn bởi đa phần chị em phụ nữ khi qua tuổi 30 đều phải đối mặt với tình trạng này. Để được sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp và bừng sáng hơn, phái nữ đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ mí mắt, trong đó phù hợp hơn cả là cắt mí Hàn Quốc. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp này.

Thời gian và chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách dùng tia Laser để cắt bỏ phần da chùng khiến mí mắt bị sụp và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới, hình thành nếp gấp mí mắt trên hằn sâu nhưng vẫn giữ được độ mềm mại tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt. Cắt mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút với các thao tác nhẹ nhàng.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc là 7 triệu đồng cho mí mắt trên hoặc dưới khi bác sĩ Việt Nam thực hiện và 15 triệu đồng khi bác sĩ nước ngoài thực hiện. Bạn có thể yên tâm rằng, sau khi thực hiện tiểu phẫu, mắt bạn sẽ không còn da chùng, to và đẹp hơn.

Sau khi cắt mí Hàn Quốc, cần chăm sóc mắt như thế nào?

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc cho khách hàng

Sau khi cắt mí Hàn Quốc, cần chăm sóc mắt như thế nào?

Sau khi cắt mí mắt trở về nhà, bạn cần biết chăm sóc mắt đúng cách để có được kết quả tốt nhất. Bạn nên thực hiện theo những hướng dẫn ở dưới:

+ Uống thuốc kháng sinh, chống viêm, giảm sưng theo đúng đơn kê của bác sĩ.

+ Giữ vệ sinh vùng mí mắt, có thể dùng urgo nhỏ băng vết rạch lại.

+ Chườm đá lạnh để giảm sưng, bầm cho vùng mắt sau khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc.

+ Uống nhiều nước, đảm bảo chế đọ ăn uống khoa học, tránh thực phẩm gây sưng, ngứa như đồ nếp, thịt gà,…

+ Ngủ đủ giấc, hạn chế để mắt làm việc nhiều với máy tính, tivi.

Để biết được mắt đã hồi phục hoàn toàn sau khi cắt mí Hàn Quốc hay chưa, bạn nên tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ. Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi cắt mí mắt tại TMV Đông Á bởi các bác sĩ tại đây đều đã được đào tào bài bản, có nhiều kinh nghiệm.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466