2222222222

Giải pháp thẩm mỹ cắt mí mắt hiệu quả cho từng trường hợp

Trở thành trào lưu được nhiều tín đồ thẩm mỹ yêu thích hiện nay, phẫu thuật cắt mí mắt đã tạo ra 1 cơn sốt mới trong ngành làm đẹp. Vậy giải pháp này phù hợp với những đối tượng nào? mang đến kết quả ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể nắm rõ hơn

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt cho người có da chùng, mỡ thừa

Nhận định chuyên gia

Mỡ thừa vùng mắt là trường hợp không hiếm gặp đối với nhiều người. Mỡ thừa tập trung nhiều khiến vùng mí mắt của bạn nặng và có cảm giác thiếu sức sống mỗi khi nhìn vào đôi mắt. Mỡ thừa mí mắt kéo theo da chùng xuất hiện, đẩy nhanh quá trình lão hóa vùng mắt. Lúc này, bạn nên đi phẫu thuật cắt mí mắt để khắc phục hoàn toàn vấn đề này.

Giải pháp thẩm mỹ cắt mí mắt hiệu quả cho từng trường hợp 1

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt phù hợp với những người có da chùng, mỡ thừa

Thẩm mỹ cắt mí mắt mang đến ưu điểm:

+ Loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa: Bằng cách sử dụng các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở đường bờ mi, sau đó sử dụng thiết bị nội soi để loại bỏ lượng mỡ thừa, da chùng và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này được tiến hành tỉ mỉ trong phòng phẫu thuật thẩm mỹ mắt chuyên biệt nên khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả mà mình nhận được.

+ Trẻ hóa toàn diện đôi mắt: Chùm sóng Laser cắt mí, thúc đẩy quá trình trẻ hóa vùng mắt, chỉnh lại vùng mắt trở nên linh hoạt hơn trước giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung, tràn đầy sức sống…và đặc biệt, vùng mắt được trẻ hóa toàn diện.

Phẫu thuật cắt mí mắt cho người muốn tạo mắt 2 mí

Nhận định chuyên gia

Những người mắt 1 mí, mí mắt không rõ ràng, da có chút bọng mỡ thừa đều có thể tìm đến giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt. Do cấu trúc của người Châu Á thường là mắt 1 mí, mí mắt không to nên phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt  sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng này, có được đôi mắt 2 mí như mong muốn.

Thẩm mỹ cắt mí mắt có những ưu điểm:

Giải pháp thẩm mỹ cắt mí mắt hiệu quả cho từng trường hợp 3

Giải pháp phẫu thuật cắt mí mắt mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

+ Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với gương mặt: Bằng kỹ thuật đặc biệt, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mới (theo đường đã đo vẽ từ trước). Do vậy, sau khi cắt mí mắt, bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí như mong đợi.

+ Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: Mí mắt mới được tạo giống như mí mắt bẩm sinh, mang đến cho khahcs hàng kết quả thâm mỹ, ổn định lâu dài.

Phẫu thuật cắt mí cho người bị sụp mí thứ phát

Nhận định chuyên gia

Sụp mí thứ phát thông thường xuất hiện do những nguyên nhân sau: tai nạn, va chạm mắt hoặc do mỡ thừa xuất hiện nhiều hoặc cũng có thể do chăm sóc mắt không đúng cách…. Sụp mí không chỉ tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ của cơ thể mà còn ảnh hưởng tới tầm nhìn, khiến bạn gặp phải không ít phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Đối với tình trạng này, phẫu thuậthẩm mỹ cắt mí mắt có thể khắc phục hoàn toàn.

Giải pháp thẩm mỹ cắt mí mắt hiệu quả cho từng trường hợp 4

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ cắt mí mắt có những ưu điểm:

+ Khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí thứ phát: Tiểu phẫu loại bỏ hoàn toàn da chùng, mỡ thừa, khôi phục các tổn thương vùng mắt kết hợp với chỉnh hình mắt, khắc phục triệt để vấn đề sụp mí.

+ Kỹ thuật nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: phẫu thuật cắt mí mắt được tiến hành đơn giản, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, phù hợp với cả những người bận rộn.

Hiện nay, giải pháp cắt mí Hàn Quốc đã và đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá cao cũng như nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ y tế, khi đến với Đông Á khách hàng sẽ có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chúc bạn thành công!

hotline 19006499

Hoặc

dktv