2222222222

Mắt xếch có nên nhấn mí mắt không?

Câu hỏi của khách hàng: Thưa bác sĩ, em là Mai Trang – Hà Nội. Bác sĩ cho em hỏi, e bị mắt xếch vậy có nên nhấn mí mắt không? Và nếu có thì nên chọn phương pháp nhấn mí nào ạ?

Khách hàng: Mai Trang – Hà Nội

có nên nhấn mí măt không

Mắt xếch có nên nhấn mí măt không?

Bác sĩ trả lời: Mắt xếch có nên nhấn mí mắt không?

Xin chào bạn Mai Trang, như bạn đã biết: Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt cho phép tạo hình mắt hai mí mà không cần phẫu thuật, bóc tách. Và đối với các trường hợp mắt xếch (phần đuôi mắt có xu hướng chếch cao hơn chòng mắt) ở mức độ vừa và nhẹ có thể sử dụng phương pháp nhấn mí để tạo hình mí mắt thành hai mí to tròn và cân đối hơn – giải quyết vấn đề mắt xếch.

Tuy nhiên, do đặc thù của phương pháp nhấn mí là thẩm mỹ không phẫu thuật nên không thể áp dụng cho các trường hợp đã bước vào độ tuổi trung niên hoặc phần mí mắt có biểu hiện lão háo, trữ nhiều mỡ thừa.

có nên nhấn mí măt không

Phương pháp nhấn mí có thể điều trị các trường hợp mắt xếch nhẹ và vừa

Các trường hợp được chỉ định nhấn mí mắt mắt

– Hai bên mắt lệch, thiếu cân đối (một bên hai mí, bên còn lại chỉ một mí). Với kĩ thuật bấm mí, bác sĩ sẽ tạo cho hai mí mắt đồng đều.

– Mắt một, hai mí nhưng chưa rõ. Trường hợp này, bác sĩ sẽ điều chỉnh và tạo hình lại mí mắt sao cho mí mắt to, rõ ràng và cân đối hơn.

– Mắt một mí có da mỏng, mỡ thừa ít. Tuy không phổ biến nhưng trường hợp này sử dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc là tốt nhất.

Lưu ý: Những trường hợp này phải đảm bảo, khách hàng có da mí mắt đàm hồi tốt và lầm mỡ mí mắt phù hợp. Thông thường là người trẻ dưới 30 tuổi thì nhấn mí là tốt nhất. Đây là độ tuổi đảm bảo những yếu tố quan trọng để tiến hành bấm mí.

có nên nhấn mí măt không

Nhấn mí mắt chỉ dành cho những trường hợp mí mắt ít mỡ thừa

Do đó, chúng tôi còn phải thăm khám trực tiếp mới có thể tư vấn chính xác bạn có nên lựa chọn phương pháp nhấn mí mắt hay không. Để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn, xin mời bạn đến với cơ sở gần nhất của chúng tôi để được thăm khám.
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi 24/7 qua Hotline hoặc để lại thông tin tại Form để có thể được các chuyên gia liên hệ và tư vấn.

 

Hoặc