Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Phẫu thuật làm to mắt diễn ra như thế nào?

Phẫu thuật làm to mắt diễn ra như thế nào?

0comment

Phẫu thuật làm to mắt đã và đang là xu hướng thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ ưa chuộng với mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh hoàn hảo. Phương pháp này diễn ra như thế nào?

 

Phẫu thuật làm to mắt diễn ra như thế nào?

Mắt to tròn, 2 mí là xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay

Mắt của người Á Đông thường nhỏ và một mí hay còn được gọi là “mắt híp”, đây là một khuyết điểm khiến nhiều chị em tự ti khi ra ngoài. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí với mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, thể hiện  toàn bộ thần sắc và sức sống. của mỗi cá nhân với thế giới xung quanh.

1. Phẫu thuật làm to mắt là gì?

Can thiệp vào cấu trúc cơ nâng mi, cơ Muller và cung hai góc mắt ( góc mắt trong và góc mắt ngoài) để tạo mắt to tròn, 2 mí được gọi  là kĩ thuật phẫu thuật làm to mắt. Trong các kĩ thuật tạo mắt to đang hiện hành thì phương pháp phẫu thuật làm mắt to theo công nghệ Hàn Quốc đã và đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhất bởi đây là kĩ thuật ít xâm lấn, không để lại sẹo và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Phẫu thuật làm to mắt diễn ra như thế nào? 1

Phẫu thuật làm to mắt nhằm điều chỉnh khoảng cách 2 góc mắt và cơ nâng mi

2. Quy trình phẫu thuật làm to mắt diễn ra như thế nào?

Theo các chuyên gia, phẫu thuật làm to mắt cần phải có sự tác động vào 2 vị trí: tạo mí và bóc tách toàn bộ cơ nâng mi và cơ Muller, góc mắt trong và góc mắt ngoài. Cụ thể là:

– Điểm phẫu thuật thứ nhất: Các bác sĩ tiến hành đo vẽ khoảng cách cơ nâng mi và cơ Muller để nhận định vị trí mí mắt mới một cách chính xác. Sau đó, tiến hành bóc tách toàn bộ cơ nâng mi, cố định và treo cơ nâng mi để mắt to hơn, tạo mắt 2 mí tự nhiên.

– Điểm phẫu thuật thứ 2: Bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh khoảng cách giữa 2 góc mắt trong và ngoài về chuẩn (khoảng cách giữa hai góc mắt trung bình là 3-3.6cm) để tạo mắt to, mí mắt to tự nhiên. Đây là kĩ thuật đòi hỏi sự chính xác cao do vậy cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Phẫu thuật làm to mắt diễn ra như thế nào? 2

Mắt to tự nhiên sau khi phẫu thuật làm to mắt công nghệ Hàn Quốc

Hiện nay, kĩ thuật phẫu thuật làm to mắt được các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng thành công, mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn chị em phụ nữ trong và ngoài nước. Ngoài ra, các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác như  bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt,… cũng được nhiều người tin tưởng lựa chọn để tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, long lanh hoàn hảo.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: