2222222222

Cách tạo đôi mắt đẹp tự nhiên phù hợp với từng trường hợp

Mắt 1 mí, nhiều bọng mỡ, xuất hiện da chùng, nếp mí không rõ ràng… khiến đôi mắt của bạn nhìn già nua, thiếu sức sống? Ở mỗi 1 trường hợp sẽ có các giải pháp khác nhau để khắc phục vấn đề này. Cùng khám phá bài viết dưới đây:

Tạo mắt đẹp tự nhiên cho trường hợp có da chùng

Chuyên gia nhận định

Đối với những trường hợp có da chùng ở vùng mắt thường kéo theo mỡ thừa xuất hiện. Nguyên nhân xuất hiện da chùng là do quá trình lão hóa khiến da và các cơ vùng quanh mắt dần giảm độ đàn hồi. Lúc này, da chùng bắt đầu có dấu hiệu phát triển nhiều hơn. Điều đó không chỉ khiến đôi mắt của bạn trở nên thiếu sức sống mà còn có thể ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực. Do đó, bạn nên tìm đến các giải pháp thẩm mỹ mắt phù hợp để tạo mắt đẹp tự nhiên.

cat-mi-mat-5

Công nghệ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Giải pháp phù hợp: Cắt mí mắt

+ Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu đường mí mắt cần tạo, dùng dụng cụ cắt mí chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa cân cơ nâng mi sao cho vùng da này dính vào với nhau

+ Sử dụng tia Laser loại bỏ hoàn toàn vùng da chùng, mỡ thừa quanh mắt, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen, cho đôi mắt trở nên linh hoạt, trẻ hóa toàn diện vùng mắt

+ Phương pháp được coi là tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện đơn giản, tiết kiệm thời gian

Tạo mắt đẹp tự nhiên cho trường hợp mắt 1 mí

Có thể bạn quan tâm
  • Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?
  • Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?
  • Chuyên gia tư vấn: bệnh nám da có chữa được không?

Chuyên gia nhận định

Mắt 1 mí là vấn đề thường gặp đối với nhiều người, phù hợp đặc điểm nhân học Châu Á. Mắt 1 mí, nếp gấp mí không rõ ràng thường làm cho khuôn mặt của bạn không được đánh giá cao về mặt nhân tướng. Do đó, để tạo đôi mắt đẹp tự nhiên, bạn có thể sử dụng các giải pháp can thiệp thẩm mỹ, tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Giải pháp phù hợp: Bấm mí Hàn Quốc

Tạo mắt đẹp tự nhiên như mỹ nhân Việt 4

Giải pháp bấm mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á

+ Theo nhận định: “Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi tạo nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên”. Theo đó, các bác sĩ sẽ thăm khám và trực tiếp tu vẫn, định hình thẩm mỹ mắt mới cho khách hàng, đo vẽ chính xác vị trí mí mới sau đó tiến hành phẫu thuật bấm mí cho khách hàng.

+ Sau khi hoàn thành thủ thuật này, nếp mí mới được hình thành một cách tự nhiên, mềm mại làm đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt, tôn thêm vẻ rạng ngời, linh hoạt và thần thái của mỗi người.

+ Kỹ thuật đơn giản, diễn ra trong khoảng 30 phút, giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, cho mắt to tự nhiên, long lanh, quyến rũ đến từng cen ti mét.

Tạo đôi mắt đẹp tự nhiên cho trường hợp có mỡ mí mắt

Tạo mắt đẹp tự nhiên 2

Tạo mắt đẹp tự nhiên bằng phương pháp lấy mỡ mí mắt

Chuyên gia nhận định

Đôi mắt có nhiều bọng mỡ cũng là 1 trong những trường hợp phổ biến hiện nay. Xét về tính thẩm mỹ, bọng mỡ mí mắt khiến đôi mắt bạn trở nên nặng nề hơn. Xét về mặt Y học, bọng mỡ khiến mắt bạn phải chịu nhiều gánh nặng, dễ mỏi mắt hơn những người không có bọng mỡ. Do vậy trong trường hợp này, bạn cũng cần tạo mắt đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng bọng mỡ mí mắt, cho đôi mắt mắt 2 m30í  đẹp tự nhiên.

Giải pháp phù hợp: Lấy mỡ mí mắt

+ Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa vùng mí mắt, lấy bớt tổ chức cơ vòng mi, căng phần da mi trước bờ sụn mí, tạo nếp gấp mí và khâu chúng lại với nhau, tạo mắt to đẹp, tự nhiên

+ Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí mí mắt mới, chích đường nhỏ ở trên mí mắt, lấy hoàn toàn túi mỡ ở mát, điều chỉnh mí mắt sao cho hài hòa, cân đối với gương mặt.

 + Phương pháp là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng trong khoảng 15-20 phút.