Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Thảo luận phẫu thuật NHẤN MÍ MẮT là gì với BS Hàn Quốc

Thảo luận phẫu thuật NHẤN MÍ MẮT là gì với BS Hàn Quốc

0comment

Ngay từ khi mới xuất hiện, nhấn mí mắt Hàn Quốc đã trở thành tâm điểm chú ý của chị em với nhiều ưu điểm vượt trội so với các kĩ thuật tạo hình mắt 2 mí trước đây. Vậy, nhấn mí mắt là gì? giải pháp nào ưu việt? cùng bác sĩ Hàn Quốc nhận định về vấn đề này.

Nhấn mí là kĩ thuật thẩm mỹ mí mắt đang được ưa chuộng hiện nay, thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người. Tại các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, dịch vụ này được rất nhiều ngôi sao thẩm mỹ lựa chọn để làm đẹp mắt. Hôm nay, chúng tôi đã có buổi trò chuyện với bác sĩ Hàn Quốc về chủ để nhấn mí mắt là gì? giải pháp nào ưu việt. Hi vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn sáng tỏ hơn về vấn đề này.

Nhấn mí mắt là gì?

Sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Vậy nhấn mí mắt là gì?

Theo bác sĩ Hàn Quốc cho biết:

“Nhấn mí mắt (Bấm mí Hàn Quốc) là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, chỉ sử dụng các dụng cụ bấm mí và kĩ thuật luồn chỉ thẩm mỹ đi qua qua sụn mi để hình thành chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt đồng thời nâng nhẹ cơ mi, giúp tạo mắt to tròn, 2 mí tự nhiên cho khách hàng.

Phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương do đó tính an toàn gần như tuyệt đối, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Cũng chính vì thế không đòi hỏi nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Đặc biệt, chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt giúp hình thành nên nếp gấp mí hằn sâu hơn, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.”

Nhan mi mat la gi

Nhấn mí mắt là thủ thuật đơn giản để tạo mắt 2 mí

Bác sĩ cũng cho biết thêm:

“Hiện nay, nhấn mí Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại nhiều Quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Phương pháp đã mang đến kết quả tốt cho nhiều chị em mắt 1 mí, mắt híp, mắt mí lót. Tuy nhiên, để có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, bạn cần phải lựa chọn phương pháp phù hợp tại địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng”

Giải pháp nhấn mí mắt nào ưu việt?

Khi thắc mắc nhấn mí là gì? nhiều người thường hỏi phương pháp nào nhấn mí phù hợp.”Không phải phương pháp bấm mí Hàn Quốc nào cũng cho kết quả tốt” – Đó là nhận định của bác sĩ Hàn Quốc. Một giải pháp thẩm mỹ mắt chất lượng cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

+ Kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên: Giải pháp bấm mí phải mang đến đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt

NHan mi la gi 2

Nhấn mí cần mang đến kết quả thẩm mỹ tốt cho khách hàng

+ Thao tác đơn giản, an toàn: Thao tác bấm mí cần thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không gây tổn thương lớn đến giác mạc, thị lực.

+ Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài: Hiệu quả bấm mí cần được duy trì lâu dài, nếp gấp mí mới được tạo không dễ bị tuột chỉ, tác động đến tính thẩm mỹ.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là phương pháp duy nhất sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi, tạo sự liên kết giữa da và mí mắt. Sợi chỉ có khả năng tự xoắn lại, tạo liên kết bền vững giữa da và mí mắt, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật.

Nhan mi la gi 3

Giải pháp nhấn mí Hàn Quốc Double Eyelid tại TMV Đông Á

Đặc biệt, nếp gấp mí mới được tạo được hằn sâu, không dễ bị tuột, mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, vượt xa các phương pháp truyền thống. Hiện nay, phương pháp nhấn mí đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bạn Trần Thị Hồng, 24 tuổi, Hà Nam “Sau khi nhấn mí ở Thẩm mỹ viện Đông Á về, ai cũng khen mình xinh ra nên vui lắm. Kì diệu nhất là chỉ sau khoảng 20 phút, mọi công đoạn đã xong xuôi rồi, mình cứ tưởng mất nhiều thời gian cơ. Hihi”.

Chị Nguyễn Thị Lan, 29 tuổi, Hà Nội “Trước khi nhấn mí mắt ở Thẩm mỹ viện Đông Á tôi cũng đi thẩm mỹ mí mắt một lần rồi. Ai dè, được mấy năm mắt lại gần như một mí. Thật may, lần này các bác sĩ đảm bảo rằng kết quả nhấn mí ổn định lâu dài, tôi cũng yên tâm khi thực hiện”.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: nhấn mí mắt là gì? giải pháp nhấn mí nào phù hợp?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong đợi!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn