Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Giải pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn hiệu quả, an toàn

Giải pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn hiệu quả, an toàn

0comment

Đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên không còn là ước mơ xa xôi của phái đẹp khi giải pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn hiệu quả, an toàn theo kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí tiên tiến nhất hiện nay.

 

 Giải pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn hiệu quả, an toàn

Đôi mắt là điểm nhấn tạo nên sức hút của gương mặt

Theo các nhà nhân học cho biết, đặc điểm nhân trắc học dễ nhận thấy ở người Á Đông là mắt một mí hay còn gọi là mắt híp, không thật sự hài hòa với cấu trúc khuôn mặt do đó ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ khi nhìn vào. Bởi lẽ đó, nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí với mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh hơn để luôn tự tin trong mọi ánh nhìn.

Cùng với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của phái đẹp, các phương pháp thẩm mỹ mắt mới lần lượt được tìm ra và ứng dụng phổ biến, trong đó nhấn mí mắt vĩnh viễn theo công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn nhất từ trước tới nay.

Giải pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn hiệu quả, an toàn 1

Nhấn mí Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn nhất từ trước tới nay

Theo các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, nhấn mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi, tạo mắt 2 mí đẹp tự  nhiên, hài hòa với gương mặt của khách hàng. Theo đó, dựa trên những phân tích tỉ mỉ về điểm mí của 2 mắt của từng khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí một cách nhanh chóng, tạo nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Khác với các kĩ thuật nhấn mí trước đây, nhấn mí theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật, không cắt rạch, bóc tách, tạo mắt 2 mí bằng kĩ thuật luồn chỉ sinh học qua các điểm mí do đó an toàn tuyệt đối với thị lực của mắt. Đặc biệt, phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn này mang lại hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

mat-to-mat-nho-3

Quy trình nhấn mí (bấm mí) tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Thêm vào đó, quy trình thực hiện chuẩn hóa của phương pháp này cũng là một trong những nhân tố đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng sử dụng. Đây là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện theo 4 bước cơ bản: Bác sĩ thăm khám, tư vấn và đo vẽ nếp mí mới. Tiếp đến, vùng điều trị sẽ được sát khuẩn và vô cảm bằng gây tê, cuối cùng là sử dụng dụng cụ bấm mí để tiến hành tạo mắt 2 mí nhanh chóng, nhẹ nhàng.

Hiện nay, kĩ thuật nhấn mí mắt vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc đã được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao và nhận được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của đông đảo chị em phụ nữ.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: