Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Nhấn mí Hàn Quốc – Giải pháp “vàng” để có mắt 2 mí tự nhiên

Nhấn mí Hàn Quốc – Giải pháp “vàng” để có mắt 2 mí tự nhiên

0comment

Thỏa mãn những kì vọng cơ bản nhất của chị em bao gồm: mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn, kết quả dài lâu, nhấn mí Hàn Quốc được xem là giải pháp “vàng” trong ngành thẩm mỹ mắt, mang đến cặp mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng.

Nhấn mí Hàn Quốc – Giải pháp “vàng” để có mắt 2 mí tự nhiên

Sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Nhấn mí Hàn Quốc – Giải pháp “vàng” để có mắt 2 mí tự nhiên

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, nhấn mí Hàn Quốc hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc nhanh chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ mắt mới được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là phương pháp tạo chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt bằng cách sử dụng các dụng cụ để nhấn mí mắt và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt sao cho khi mở mắt, nếp gấp mí trên sẽ xuất hiện một cách tự nhiên, hằn sâu mà không bị cứng, có độ mềm mại và hài hòa với tổng thể gương mặt của mỗi khách hàng.

Nhấn mí Hàn Quốc được xem là giải pháp “vàng” để có mắt 2 mí tự nhiên mà không cần phẫu thuật, bóc tách hay xâm lấn. Chỉ sau 15 – 20 với các thao tác nhẹ nhàng, không đau đớn, chảy máu, chị em có thể nhận thấy sự khác biệt lớn về đôi mắt của mình. Thay vì tình trạng một mí nhỏ, mí lót hay mí mắt 2 bên không đều, bạn sẽ được sở hữu cặp mắt to tròn, 2 mí đẹp hoàn hảo. Chính những điểm ưu việt này đã giúp nhấn mí mắt Hàn Quốc trở thành làn sóng thẩm mỹ mới, có sức “nóng” lan tỏa rất nhanh và mạnh mẽ.

Nhấn mí Hàn Quốc – Giải pháp “vàng” để có mắt 2 mí tự nhiên 1

Nhấn mí Hàn Quốc mang đến cặp mắt to tròn, 2 mí hoàn hảo cho khách hàng

Mách bạn địa chỉ nhấn mí đẹp tự nhiên tại Hà Nội

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, một địa chỉ nhấn mí mắt uy tín ngoài tiêu chí đã được cấp phép hoạt động cần đáp ứng các tiêu chuẩn: có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm; đã tiếp nhận và áp dụng thành công các kĩ thuật nhấn mí mắt mới, đặc biệt là nhấn mí mắt Hàn Quốc và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Thỏa mãn các tiêu chuẩn đó, Thẩm mỹ viện Đông Á trở thành một trong những điểm đến số 1 tại Việt Nam dành cho chị em phụ nữ. Tại đây, phương pháp nhấn mí Hàn Quốc đã được áp dụng thành công từ lâu đồng thời quy trình nhấn mí được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đã được đào tào bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và có tâm với nghề, hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Nhấn mí Hàn Quốc – Giải pháp “vàng” để có mắt 2 mí tự nhiên 2

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ nhấn mí uy tín tại Hà Nội

Bạn Phạm Thị Duyên, 23 tuổi, Thái Thụy, Thái Bình “Đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên là khát khao của mình bấy lâu nhưng mình không biết phải làm sao. Thật may mắn khi được mấy chị chỗ làm thêm chỉ cho địa chỉ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Mình đến đây và được các bác sĩ tư vấn về phương pháp nhấn mí Hàn Quốc. Thấy yên tâm nên mình đã thực hiện nhất mí. Thật bất ngờ, sau khoảng gần 20 phút, mắt mình đã có thêm một nếp gấp mí mới, nhìn rất đẹp nhé”.

Cùng chung cảm nhận trên, chị Lê Thị Anh Thư, 26 tuổi, Phủ Lý, Hà Nam “Thật tuyệt vời các bạn ạ, chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn không hề bị đau đớn gì, mắt của mình đã có những khác biệt rất lớn rồi. Sau 2 – 3 tuần, mắt mình to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên như thật, không hề lộ dấu vết gì nên không nhiều người biết là mình đã đi thẩm mỹ mắt. Cảm ơn Đông Á!”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: