Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Ưu nhược điểm của phương pháp nhấn mí bằng chỉ tự tiêu là gì?

Ưu nhược điểm của phương pháp nhấn mí bằng chỉ tự tiêu là gì?

0comment

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên hiệu quả nhanh chóng, nhưng liệu phương pháp này ngoài những ưu điểm vượt trội đó ra thì có còn gặp những vấn đề hay nhược điểm gì không chúng ta hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nhan mi bang chi tu tieu

Đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên bằng phương pháp nhấn mí bằng chỉ tự tiêu

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu là gì?

Nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, sử dụng chỉ sinh học tạo sự liên kết giữa sụn nâng mí và da mí mắt, giúp tạo nếp mí rõ ràng giúp mắt to, đều và đẹp.

Với phương pháp nhấn mí bằng chỉ tự tiêu, bác sĩ sẽ thực hiện bấm những điểm nhỏ trên mí mắt (từ 3-12 điểm tùy tình trạng). Các điểm bấm mí được sắp xếp cách đều trên mí và bo theo đường cung mí, tạo hình đôi mắt 2 mí tự nhiên giúp tạo mắt 2 mí đẹp và hiệu quả.

Nhan mi bang chi tu tieu

Phương pháp nhấn mí bằng chỉ tự tiêu

Loại chỉ dùng để nhấn mí là chỉ sinh học Hàn Quốc có chứa Collagen, giúp nuôi dưỡng da mí mềm mịn, an toàn với cơ thể và sẽ tự tiêu sau một thời gian.

Nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lót, hay hai mí mắt không đều, bên có bên không, đem lại đôi mắt 2 mí rõ nét, to đẹp tự nhiên.

>>XEM THÊM: Bất ngờ với cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật đẹp từ nhiên

Ưu nhược điểm của nhấn mí bằng chỉ tự tiêu

Ưu điểm

Nhan mi bang chi tu tieu

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu giúp đôi mắt to tròn tự nhiên

  • Thực hiện nhanh chóng, không phẫu thuật: Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu là phương pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả mà không cần đụng dao kéo. Thời gian thực hiện khoảng 15-30 phút, khách hàng có thể về ngay sau khi tiến hành xong.
  • Nếp mí rõ ràng, mắt đẹp tự nhiên: sau khi nhấn mí xong khách hàng sẽ có đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên, hoàn toàn không lộ đường chỉ nhấn mí.
  • Không đau không sưng, kiêng cữ ít: Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu chỉ bấm 3-12 nốt trên mí mắt nên không gây ra đau đớn cho khách hàng, chỉ cần chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ thì mắt sẽ đẹp ngay sau tuần đầu tiên.
  • Không để lại sẹo, nếp mí duy trì lâu: chỉ nhấn mí siêu nhỏ nên sẽ không để lại sẹo sau quá trình nhấn mí, mắt chỉ sưng nhẹ trong 1-2 ngày đầu, collagen trong chỉ giúp nuôi da mí mềm mịn. Chăm sóc mí theo hướng dẫn của bác sĩ sẽ duy trì được nếp mí dài lâu.

Nhược điểm

Nhan mi bang chi tu tieu

Tùy trường hợp để áp dụng phương pháp nhấn mí bằng chỉ tự tiêu

  • Không thích hợp với mí mắt bị sụp, nhiều mỡ mí: nhấn mí bằng chỉ tự tiêu là phương pháp chỉ phù hợp với những đôi mắt có ít hoặc không có da chùng, bọng mỡ. Mắt có quá nhiều mỡ mí nên chọn phương pháp cắt mí để đạt được kết quả tốt.
  • Kết quả được lâu dài nhưng không bằng phương pháp cắt mí: phương pháp nhấn mí sẽ giữ được lâu dài đối với các khách hàng biết cách chăm sóc mí. Nếu muốn giữ được nếp mí lâu dài bạn có thể tham khảo phương pháp cắt mí để kết quả ổn định vĩnh viễn.

Để sở hữu đôi mắt 2 mí to đẹp, phương pháp nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu được rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng. Tuy nhiên khách hàng nên lựa chọn các địa chỉ uy tín, công nghệ mới để tránh rủi ro như bung chỉ hay mí nhấn không được rõ.

Nhan mi bang chi tu tieu

Nên lựa chọn địa chỉ uy tín để nhấn mí tránh kết quả đáng tiếc

Nhan mi bang chi tu tieu

Khách hàng Hạ Thảo sau khi bấm mí Dr Park tại Đông Á

Nhan mi bang chi tu tieu

Khách hàng Thùy Châu dùng dịch vụ nhấn mí Dr. Park tại Đông Á

>>XEM THÊM: Hình ảnh trước và sau khi sử dụng dịch vụ nhấn mí Dr.Park tại TMV Đông Á của khách hàng

Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang áp dụng cả 2 phương pháp nhấn mí bằng chỉ tự tiêu và cắt mí Dr Park để khách hàng có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất. Chất lượng về dịch vụ và kết quả tại Đông Á luôn được đảm bảo, để khách hàng hoàn toàn yên tâm và sử dụng.

Click ngay để được tư vấn lựa chọn giải pháp tạo mắt 2 mí tự nhiên tại thẩm mỹ viện Đông Á:

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

Cắt mí mắt Dr Park- Tự tin mắt xinh 2 mí, loại bỏ bọng mắt, mỡ thừa

Bấm mí Dr Park- Tạo điểm nhấn cho đôi mắt to tròn

Nguồn: https://thammymat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: