Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Bât ngờ với cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Bât ngờ với cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

0comment

Bạn có tin có thể tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật không? Đừng bỏ qua bài viết này để biết điều đó có thể hay không bạn nhé!

Bât ngờ với cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi chị em

Bạn có tin có thể tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật không?

Trước đây, khi đề cập đến thẩm mỹ mắt người ta thường nghĩ đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ với nhiều e ngại khác nhau như chảy máu, sưng tấy kéo dài, biến chứng…. Điều đó không còn tồn tại tại thời điểm hiện tại nhờ sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ làm đẹp. Hiện nay, các chuyên gia có thể giúp bạn tạo mắt 2 mí chỉ với một thủ thuật nhỏ, không bóc tách, xâm lấn. Đó chính là phương pháp bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc.

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách tạo chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt thông qua việc sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để bấm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi tại các điểm mí mắt, hình thành nếp gấp mí mắt mới hằn sâu nhưng vẫn có độ mềm mại tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt. Kĩ thuật này không đòi hỏi bóc tách, hay xâm lấn, được thực hiện nhẹ nhàng trong 15 – 20 phút, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bât ngờ với cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật 2

Bấm mí mắt – Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín tại Hà Nội

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là cơ sở tiên quyết đảm bảo bạn có được kết quả như đúng mong muốn. Theo các chuyên gia, ngoài tiêu chuẩn đã được cấp phép hoạt động, một địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín phải là nơi áp dụng thành công các phương pháp làm đẹp tân tiến, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, quy trình dịch vụ an toàn, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này, Thẩm mỹ viện Đông Á trở thành điểm đến số 1 cho những chị em có nhu cầu thẩm mỹ mắt. Tại đây, phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật – bấm mí Hàn Quốc đã được áp dụng từ lâu, quy trình dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bât ngờ với cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật 3

Tạo mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Trao đổi với phòng chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi tổng hợp được nhiều chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn Bùi Thị Ánh, 23 tuổi, Lương Sơn, Hòa Bình “Sau khi nghe mọi người kháo nhau về phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật tại Đông Á mình vui mừng lắm nên đã đến để xem thế nào. Thấy yên tâm sau khi được bác sĩ tư vấn, mình đã bấm mí. Thật ngạc nhiên, chỉ 20 phút, mắt mình đã có 2 mí đẹp tự nhiên rồi các bạn ạ”.

Chị Trần Lê Hoa, 26 tuổi, Thuận Thành, Bắc Ninh chia sẻ “Sau khi tạo mắt 2 mí bằng phương pháp bấm mí tại Đông Á, tôi thấy tự tin hơn rất nhiều. Đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên hiện giờ mang lại cảm giác hưng phấn cho tôi trong công việc, cuộc sống, nhờ đó, tôi cảm thấy cuộc sống nhiều màu sắc hơn. Cảm ơn Đông Á”.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: