2222222222

Mắt một mí có ý nghĩa gì? Vận mệnh cuộc đời ra sao?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nó cũng nói lên rất nhiều điều về con người bạn. Những đôi mắt 1 mí thường không được ưa chuộng về mặt thẩm mỹ, hơn thế nữa cũng không nhận được nhiều thiện cảm từ những người xung quanh, còn về nhân tướng học thì sao, mắt một mí có ý nghĩa gì? Hãy xem tử vi nói gì về tính cách, vận mệnh cuộc đời của người mắt 1 mí nhé!

mắt một mí có ý nghĩa gì

Mắt một mí thì sao?

Theo tướng số mắt một mí là đôi mắt “KHÔNG ĐẸP”

Về tính cách:

+ Người có mắt một mí thường sống kín đáo, thận trọng, ngại va chạm và đặc biệt không dễ bộc lộ cảm xúc thật của bản thân.

+ Mắt một mí nhỏ thường không xem trọng ý kiến của người khác, bảo thủ và tự phụ, đặc biệt tạo cảm giác khó gần cho người đối diện hoặc người lần đầu tiếp xúc.

+ Hay để ý tới tiểu tiết,  có tính soi mói

+ Tuy nhiên bản chất khá gan dạ, mạnh mẽ và can trường.

Về công danh, sự nghiệp:

mắt một mí có ý nghĩa gì Công danh sự nghiệp người mắt một mí thế nào?

+ Những người có mắt một mí thường bị cho là thông minh nhưng không đàng hoàng, hay khôn vặt và lòng dạ hẹp hòi, khó phát triển đường công danh.

+ Hành sự thận trọng, biết tiếp thu và khiêm nhường nhưng lại không thích tranh giành, bon chen. Họ khá nhút nhát, bởi vậy thường không giỏi nắm bắt các cơ hội, không thích hợp tự tay lập nghiệp, không có sự nhẫn nại,  sự nghiệp không thuận lợi, khó gặt hái được thành công lớn.

Về tình duyên:

+ Họ thường dễ rời xa cha mẹ, tâm trạng hay bất ổn, đến tuổi trung niên cần phải đề phòng gặp phải chuyện phiền toái về chuyện tình cảm.

+ Họ có cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, vợ chồng thường lục đục, dễ rơi vào cảnh cô độc

+ Mắt một mí kết hợp với mày thưa càng sớm trở nên cô độc, không ai bên cạnh về già

Con gái mắt một mí thì sao?

mắt một mí có ý nghĩa gì

Con gái mắt một mí thì sao?

Theo quan điểm về tướng số thì con gái mắt một mí thường là người trầm tính ít nói, sống khép mình. Tuy nhiên họ cũng là người sống chắc chắn, tỉ mỉ, suy nghĩ tích cực. Họ không giỏi biểu lộ cảm xúc, nhưng có nghị lực kiên cường và không dễ dàng lùi bước.

– Mắt một mí tạo cảm giác về một người con gái có tính tình lỳ lợm, bướng bỉnh và cố chấp, đanh đá.

– Phụ nữ mắt một mí thường nhiều ưu tư và dễ gặp chuyện buồn trong chuyện tình duyên, đôi lứa…

Con trai mắt một mí thì sao?

mắt một mí có ý nghĩa gì

Con trai mắt một mí thì sao?

Đàn ông có mắt một mí thường là người sống nội tâm, kín đáo và không muốn va chạm nhiều với cuộc sống bên ngoài xã hội và thường là người che giấu cảm xúc của bản thân cực kỳ giỏi.

Về tính cách: đàn ông mắt một mí thường là người có tính bảo thủ, không lắng nghe hay coi trọng ý kiến đóng góp của người khác và tạo cảm giác khó gần đối với người đối diện. Hơn nữa lại có tính không thật thà, sống ích kỷ, gian lận và thường bị mọi người xa lánh.

Đường tình duyên: đường tình duyên đối với họ lại gặp nhiều khó khăn, trắc trở, gian truân, nếu người có gia đình thì thường dễ dẫn đến sự chia ly, không hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

Trên đây là tất cả những thông tin nổi bật nhất mà chúng tôi đã thu thập để giải đáp cho câu hỏi “mắt một mí có ý nghĩa gì?”. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào  mời bạn liên hệ tới chuyên gia Đông Á của chúng tôi theo thông tin dưới đây để được giải đáp hoàn toàn Miễn Phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

Hoặc