Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Kinh nghiệm nhấn mí mắt – Những sai lầm rất dễ gặp phải mà chẳng ai nói

Kinh nghiệm nhấn mí mắt – Những sai lầm rất dễ gặp phải mà chẳng ai nói

0comment

Nhấn mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ khá đơn giản và phổ biến, tuy nhiên khi thực hiện dịch vụ này rất dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc ảnh hưởng đến kết quả sau đó. Để giúp chị em tránh được những điều đó, chúng tôi đã tổng hợp lại một số ý kiến cũng như kinh nghiệm nhấn mí mắt thực tế. Những kinh nghiệm nhấn mí mắt này được chia làm 3 nhóm chính là: lựa chọn cơ sở nhấn mí mắt, trước và sau khi nhấn mí mắt.

kinh-nghiem-nhan-mi-mat-1

Tổng hợp kinh nghiệm nhấn mí mắt của các chị em

1 . Kinh nghiệm nhấn mí mắt – lựa chọn cơ sở thực hiện

Việc lựa chọn cơ sở nhấn mí mắt Hàn Quốc uy tín và chất lương luôn là yếu tố chính quyết định sự thành công sau thẩm mỹ. Do đó có các chị em dành khá nhiều thời gian và công sức cho bước này.

Kinh nghiệm nhấn mí mắt của Nguyễn Quỳnh – Hà Nam

“Lúc có ý định nhấn mí, mình dành khá nhiều thời gian tìm hiểu để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất. Và mình nhận thấy rằng, trên thì trường họ quảng cáo rất nhiều các công nghệ nhấn mí mắt khác nhau. Nhưng tất cả cũng đều là dùng chỉ để tạo hình mí mắt sao cho lúc mở mắt mình có được 2 mí mắt. Nên là các bạn thấy họ nói công nghệ này, công nghê kia bao nhiêu tiền thì cũng không cần suy nghĩ gì nhiều đâu.

Quan trọng là họ trả lời được: Cái chỉ họ dùng để nhấn mí có bền, an toàn cho mắt không? Bác sĩ là ai, có bằng cấp gì không? Xem phản hồi của khách hàng và hình ảnh thực tế sau nhấn mí mắt của họ mình có thấy đẹp không? Mình chọn như thế, thấy nhẹ đầu và hiệu quả hơn hẳn là cứ đi tìm hiểu công nghệ của họ như thế nào.”

Kinh nghiệm nhấn mí mắt của Hồng Anh – Lạng Sơn

” Trước khi nhấn mí mắt bạn cần phải nắm rõ xem tình trạng mắt của mình như thế nào, có phù hợp để nhấn mí hay không? Trước kia mắt của mình là mắt 2 mí nhưng lại là mí sụp nên trông mắt không được đẹp cho lắm và lại còn có ít bọng mỡ ở trên.

Qua tìm hiểu thì mình cứ nghĩ trường hợp của mình chỉ có cắt mí mới hợp thôi, nhưng đến lúc đi tư vấn, bác sĩ nói với độ tuổi của mình chưa có da chùng, mỡ thừa nhiều nên vẫn hợp để bấm mí.  Bởi vậy, kinh nghiệm nhấn mí mắt mà mình muốn chia sẻ với mọi người đó là nên biết rõ về tình trạng mắt của mình để có thể tìm hiểu dịch vụ một cách tốt hơn.”

Kinh nghiệm nhấn mí mắt của Thùy Dung – Thái Bình

Kinh nghiệm nhấn mí mắt của mình cũng không có gì nhiều, bởi mình nghĩ trước khi quyết định thực hiện dịch vụ này là mọi người đã tìm hiểu về nó rồi. Nhưng mình cũng khuyên mọi người một điều đó chính là trước khi lựa chọn địa chỉ nhấn mí bạn nên tham khảo thật kĩ trên các trang diễn đàn, bạn bè đã từng nhấn mí để lựa chọn được cơ sở uy tín, an toàn nhất. Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn nên tất nhiên không ai muốn chiếc của sổ tâm hồn trông xấu xí đúng không nào?”

kinh-nghiem-nhan-mi-mat-3

Kinh nghiệm cơ sở nhấn mí mắt an toàn, hiệu quả

Có thể bạn quan tâm: ĐÍCH THỰC ĐÂY LÀ ĐỊA CHỈ BẤM MÍ HÀN QUỐC Ở HÀ NỘI UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

2. Kinh nghiệm nhấn mí mắt – những lưu ý trước ngày nhấn mí

Kinh nghiệm nhấn mí mắt của Thu Thủy – Quảng Ninh

“Có một kinh nghiệm nhấn mí mắt là gì mà mình muốn mọi người phải nắm rõ đó là nếu bạn nào đang mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp, tâm lý không ổn định thì không nên nhấn mí, đây là điều mà bác sĩ đã hỏi mình trong lúc tư vấn. Bởi theo bác sĩ giải thích, nếu gặp những trường hợp trên thì sẽ có thể ảnh hưởng đến quá trình cũng như kết quả nhấn mí mà mình nhận được. 

Và đặc biệt, nếu bạn nào có ý định nhấn mí nhưng lại đang mang thai hoặc đèn đỏ thì bác sĩ cũng sẽ không cho thực hiện đâu. Bởi vậy, hãy tính ngày thật chuẩn xác trước khi đi bấm mí nhé.”

Kinh nghiệm nhấn mí mắt của Hà Phương – Hà Nội

“Trước ngày bấm mí mắt, mình đến khám và hẹn lịch bấm mí. Trước khi về, bác sĩ có dặn là 1 – 2 ngày trước phẫu thuật nên tránh ăn những thực phẩm có ảnh hưởng đến vết thương. Mình lại chủ quan nói là em biết rồi. Thế là tối đó mình lại ham vui đi ăn hải sản với đám bạn, thế là hôm sau đến nơi thì bác sĩ hỏi thì mới biết hải sản, đặc biệt là những loại nhiều đạm và có màu đỏ không được ăn trước khi phẫu thuật để tránh nguy cơ gây ngứa và mưng mủ. Nhưng mình đã xếp lịch cứng mất rồi, thế là sau bấm mí bác sĩ phải kê cho mình cả đống thuốc để tránh nhiễm trùng và mưng tấy.

Tốt nhất là các bạn nên hỏi bác sĩ thật kỹ xem trước ngày bấm mí mắt nên làm và tránh những gì để cho yên tâm, không lại giống mình lo lắng phập phồng mãi. May quá là không sao cả.”

Kinh nghiệm nhấn mí mắt của bạn Ngọc Lan – Hải Phòng

“Trước khi nhấn mí mắt mình từng tìm hiểu kỹ lắm, nhưng có một điều mà mình nhớ mãi cho đến tận bây giờ đó là bạn không được sử dụng các chất kích thích hay thuốc aspirin trước khi nhấn mí. Mình vẫn nhớ trước lịch hẹn nhấn mí khoảng 4,5 ngày mình mình bị đau đầu đến nỗi không thể chịu nổi và đã uống aspirin để giảm đau. Kết quả là đến ngày thực hiện nhấn mí mình đã bị bác sĩ nói cho 1 trận và phải lùi lại ngày thực hiện”

3 . Kinh Nghiệm nhấn mí mắt – Những điều cần làm

Kinh nghiệm nhấn mí mắt của bạn Thùy Trang – Bắc Ninh

“Sau bấm mí, các bạn sẽ được mách mẹo chườm đá cho mắt bớt sưng. Mình cũng thế, nhưng mình lại hơi tham chườm nhiều quá khiến nước nhiễm vào vết thương với lạnh quá khiến vừa buốt vừa đau. Sau lần đó mình nhớ đời chẳng giám chườm nữa, để nó tự sẹp. Theo mình tốt nhất là nếu chườm đá, các bạn nên tính xem có cách nào để không bị ướt là một và hai là chườm chút chút thôi, vì chườm nhiều nó cũng không hết sưng tấy luôn được đâu.”

kinh-nghiem-nhan-mi-mat-2

Chườm đá giảm sưng tấy – Kinh nghiệm nhấn mí mắt

Kinh nghiệm nhấn mí mắt của bạn Nguyễn Ngọc – Hải Phòng

“Cái này nhiều bạn sẽ bảo mình cẩn thấn quá, nhưng theo mình mặc dù nhấm mí mắt không cắt rạch gì nhưng một hai ngày đầu sau nhấn mí các bạn cứ nên đến tái khám cho chắc chắn. Chứ mấy đứa bạn của mình chủ quan, bấm mí xong lười đi khám lại chẳng may có biên chứng gì thì lúc đó khắc phục chẳng kịp”

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí mắt  hữu ích của các bạn gái đã từng thực hiện dịch vụ làm đẹp này, hy vọng sẽ giúp các cô nàng đang tìm hiểu và chuẩn bị thực hiện nhấn mí sẽ giúp chị em phần nào nắm rõ hơn và có được kết quả nhấn mí mắt ứng ý nhất.

Chúc các cô gái luôn xinh đẹp!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn