Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Giúp bạn hiểu hơn về bấm mí mắt Hàn Quốc

Giúp bạn hiểu hơn về bấm mí mắt Hàn Quốc

0comment

Sở hữu cặp mắt to tròn, long lanh và đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai. Ngày nay, ước mơ đó nhanh chóng được hiện thực hóa với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn, kết quả ổn định lâu dài.

Nhằm khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mắt to mắt nhỏ do cung mí 2 bên không đều nhau hay mắt có mí lót nhưng không rõ và mang đến cặp mắt long lanh, to tròn hơn cho chị em phụ nữ Việt, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội. Những thông tin dưới đây giúp bạn hiểu hơn về kĩ thuật tạo mắt 2 mí tiên tiến này.

Giúp bạn hiểu hơn về bấm mí mắt Hàn Quốc

Sở hữu cặp mắt to tròn, long lanh là ước muốn của bất kì ai

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Theo các chuyên gia cho biết, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí được chỉ định thực hiện cho những trường hợp khách hàng có mắt 1 mí, mắt có mí lót nhưng không rõ, mắt bên to bên nhỏ do cung mí không đều nhau. Đây là kĩ thuật tạo chuỗi liên kết giữa da và mi mắt để nâng nhẹ cơ mi, hình thành nếp gấp mí mắt hằn sâu nhưng có độ mềm mại tự nhiên sao cho khi mở mắt, mắt có 2 mí như thật.

Theo đó, sau khi thăm khám, đo vẽ cung mí 2 bên sao cho hài hòa, cân xứng với tổng thể gương mặt và gây tê vùng mí mắt các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ bấm mí mắt để bấm tại các điểm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua lớp sụn của mi mắt, tạo mắt đẹp tự nhiên cho mỗi khách hàng.

Giúp bạn hiểu hơn về bấm mí mắt Hàn Quốc 1

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Quy trình bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc như thế nào?

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một thủ thuật nhỏ, không cần phẫu thuật, bóc tách hay xâm lấn. Toàn bộ quy trình bấm mí được tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng trong khoảng 15 – 20 phút theo tuần tự các bước sau:

+ Bước 1: Bác sĩ thăm khám & tư vấn: Bác sĩ xác định tình trạng mí mắt của khách hàng, tư vấn cho khách hàng cụ thể về kĩ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật – bấm mí Hàn Quốc.

+ Bước 2: Đo vẽ cung mí mới: Bác sĩ dựa trên những đặc điểm về cấu trúc hình thái hàm – mặt và khung giá mắt của khách hàng để vẽ cung mí mắt mới một cách xân xứng và hài hòa, đảm bảo khách hàng có được kết quả thẩm mỹ mắt tốt nhất.

+ Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu khi thực hiện.

+ Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt: Với dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ tiến hành bấm mí, tạo mắt đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Giúp bạn hiểu hơn về bấm mí mắt Hàn Quốc2

Quy trình bấm mí mắt tại TMV Đông Á

Ưu điểm vượt trội của bấm mí mắt Hàn Quốc

Vượt lên các kĩ thuật tạo hình mắt 2 mí trước đây, bấm mí mắt Hàn Quốc tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể là:

+ Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ: Với bấm mí mắt Hàn Quốc, chị em không cần lo ngại về tình trạng mắt không đẹp tự nhiên sau thẩm mỹ bởi cung mí được đo vẽ một cách chính xác, kĩ thuật luồn chỉ tinh vi,, không lộ sẹo, không bị “phô”.

+ Thực hiện nhanh chóng, kết quả lâu dài: Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp bấm mí không phẫu thuật được thực hiện trong 15 – 20 phút, cho kết quả lâu dài nhờ chuỗi liên kết giữa da và mi mắt được hình thành bền chặt.

+ Đảm bảo an toàn: Phương pháp không đòi hỏi bóc tách, cắt rạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Giúp bạn hiểu hơn về bấm mí mắt Hàn Quốc 3

Hình ảnh trước – sau bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu?

Hiện nay phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công với chi phí là 6 triệu đồng khi bác sĩ Việt Nam thực hiện và 12 triệu đồng khi bác sĩ Hoa Kỳ thực hiện.

Trên đây là những thông tin giúp chị em hiểu hơn về kĩ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc để biết đâu là sự lựa chọn thông minh cho đôi mắt đẹp hoàn hảo. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình bấm mí được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, hứa hẹn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn