Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Đẹp rạng ngời với công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Đẹp rạng ngời với công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

0comment

Với công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc mọi khuyết điểm về đôi mắt như mắt một mí, sụp mí, mắt 2 bên không đều nhau,… được khắc phục triệt để giúp chị em xinh xắn, rạng ngời hơn chỉ sau một thời gian ngắn.

Đẹp rạng ngời với công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh là mong muốn của bất kì ai

Nhu cầu thẩm mỹ mắt của chị em

Cùng với sự phát triển không ngừng của thời đại, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao hơn, trong đó không thể không kể đến xu hướng thẩm mỹ mắt 2 mí. Có thể lý giải điều này như sau, theo quan niệm của người Á Đông, đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, là nơi chứa đựng và phản ánh mọi thông điệp về tình yêu, tuổi tác, sức sống và những xác cảm cá nhân của mỗi người trước thế giới bên ngoài.

Hơn thế nữa, đôi mắt còn là bộ phận thể hiện những đặc điểm về tướng số, vận mệnh của mỗi người trong góc nhìn của các nhà nhân tướng học ví dụ như mắt to tròn, 2 mí tự nhiên, ánh nhìn linh hoạt thể hiện chủ nhân là người giàu tình cảm, thành đạt, may mắn, mắt nhỏ, chậm chạp hay mắt xếch, mắt 2 bên không đều nhau là biểu hiện của vận mệnh kém may mắn, ít được tin tưởng. Bởi những lý do trên, thẩm mỹ mắt 2 mí trở thành nhu cầu tất yếu của chị em nhằm giải quyết vấn đề thẩm mỹ và tâm lý.

Đẹp rạng ngời với công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc1

Thẩm mỹ mắt 2 mí là nhu cầu thiết thực của chị em phụ nữ

Đẹp rạng ngời với công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phái nữ, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và áp dụng thành công nhiều kĩ thuật tạo hình mắt 2 mí, trong đó, nổi bật hơn cả là phương pháp thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc bao gồm các dịch vụ chính: bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to, chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, mang đến cho chị em đôi mắt to tròn, long lanh hoàn hảo chỉ trong một thời gian ngắn.

+ Bấm mí Hàn Quốc: Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí áp dụng cho những trường hợp khách hàng có mắt 1 mí hoặc có mí lót, mí lẩn không hài hòa với gương mặt. Điểm khác biệt của bấm mí Hàn Quốc so với các kĩ thuật bấm mí truyền thống chính là các bác sĩ sẽ tạo nên chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mí mắt để hình thành nếp gấp mí đẹp như thật bằng cách áp dụng kĩ thuật luồn chỉ sinh học tại các điểm mí mắt (3-5 điểm) do đó không cần phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đẹp rạng ngời với công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc2

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ cắt mí mắt hiệu quả nhất hiện nay, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của phái Đẹp tại nhiều quốc gia trên thế giới. Phương pháp này được áp dụng cho những khách hàng có mắt bị sụp mí do da chùng, mỡ thừa, mắt có da chùng, bọng mỡ. Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng tia Laser để cắt bỏ phần da thừa mí mắt, dùng kẹp Kelly để lấy bỏ túi mỡ và khâu vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ giúp mắt đẹp tự nhiên, không lộ sẹo, kết quả vĩnh viễn.

Chỉnh hình sụp mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc cũng là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Sau khi áp dụng phương pháp thẩm mỹ mí mắt này, chị em sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh như mong đợi, không bị sụp mí, không bị lệch, bị trợn, kết quả ổn định lâu dài. Với công nghệ tạo mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc, an toàn của chị em được đảm bảo tối đa do các phương pháp này ít xâm lấn, không tác động đến cấu trúc bên trong của nhãn cấu mắt, giúp cải thiện thị lực hiệu quả.

Đẹp rạng ngời với công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc3

Hình ảnh trước sau thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc

Thỏa mãn 3 kỳ vọng cơ bản nhất của chị em bao gồm: mắt đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn, thực hiện nhanh chóng và kết quả dài lâu, các phương pháp thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc đã và đang trở thành trào lưu thẩm mỹ được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hiện nay, các phương pháp thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: