2222222222

Cắt mí mắt Hàn Quốc – Giữ mãi đôi mắt tuổi thanh xuân

Dẹp tan nỗi lo da thừa, bọng mỡ mí mắt với phương pháp cắt mí mắt tiên tiến từ xứ sở Kim Chi cho đôi mắt to tròn, long lanh và cuốn hút lạ kỳ.

Cắt mí mắt Hàn Quốc - Giữ mãi đôi mắt tuổi thanh xuân

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, toát lên thần sắc của chị em phụ nữ

Theo các nhà nhân học cho biết, đôi mắt của người Việt Nam thường bị mô mỡ nhiều, hai bên mắt không đều nhau hay còn gọi là mắt to mắt nhỏ. Thêm vào đó, cấu trúc mô mỡ nhiều nên lông mi thường bị che khuất vào trong làm mắt nhỏ và thiếu biểu cảm hơn. Bởi lẽ đó, không ít người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí với mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh hơn.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một trong số ít giải pháp thẩm mỹ mắt hoàn hảo đã và đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ mí mắt bằng tia laser và chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt, tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau như: mắt nhiều bọng mỡ, da thừa, đôi mắt kém tinh anh khi chị em bước qua tuổi 30.

Cắt mí mắt Hàn Quốc - Giữ mãi đôi mắt tuổi thanh xuân 1

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc sử dụng tia Laser và chỉ khâu sinh học nên rất an toàn

Nếu như các kĩ thuật cắt mí trước đây chỉ có thể khắc phục phần nào tình trạng da thừa, bọng mỡ mí mắt thông qua các đường rạch mổ khá dài, rộng thì phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc mang lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Phương pháp này sử dụng tia Laser nên hạn chế tối đa việc xâm lấn, bóc tách hay cắt rạch nên kết quả thẩm mỹ rất cao đồng thời không để lại sẹo và biến chứng sau phẫu thuật cắt mí mắt.

Với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, mọi dấu hằn của thời gian trên đôi mắt sẽ biến mất vĩnh viễn. Thay vì đôi mắt già nua với bọng mỡ và da thừa, nếp nhăn chị em sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, cuốn hút lạ kỳ với 2 mí rõ ràng, sắc nét cộng thêm vùng da mí mắt căng mịn, tươi trẻ.

Cắt mí mắt Hàn Quốc - Giữ mãi đôi mắt tuổi thanh xuân 2

Cắt mí mắt Hàn Quốc xóa bỏ mọi dấu hằn của thời gian trên đôi mắt

Điểm khác biệt vượt trội tiếp theo của kĩ thuật thẫm mỹ cắt mí mắt này chính là thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, không mất thời gian nghỉ dưỡng mà kết quả lại ổn định lâu dài. Toàn bộ quy trình được diễn ra trong khoảng 30 -45 phút gồm 4 bước cơ bản:

+ Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng

+ Bước 2: Đo vẽ, phác thảo mí mắt mới

+ Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt cần phẫu thuật

+ Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt

 Cắt mí mắt Hàn Quốc - Giữ mãi đôi mắt tuổi thanh xuân 3

Quy trình cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hiện nay, kĩ thuật cắt mí mắt tiên tiến này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt theo đúng quy trình đã được chuẩn hóa của Bộ Y tế, mang đến cho chị em sự hài lòng tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.