Trang chủ » Hỏi đáp » Có nên nhấn mí mắt không? – Tư vấn từ chuyên gia thẩm mỹ

Có nên nhấn mí mắt không? – Tư vấn từ chuyên gia thẩm mỹ

0comment

Câu hỏi: Mí mắt bé, mắt không được to không được to như các bạn khiến tôi tự ti lắm. Các bạn đồng nghiệp khuyên tôi nên đi bấm mí nhưng tôi đang băn khoăn không biết có nên nhấn mí mắt không? Tôi rất sợ đau mong bác sĩ cho tôi lời khuyên sớm nhất. (Nguyễn Châu Giang, 19 tuổi, Hải Dương).

Có nên nhấn mí mắt không?

Mắt một mí khiến cháu rất ngại mỗi khi ra ngoài (ảnh minh họa)

Xin chào bạn Châu Giang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình tớ chuyên mục giải đáp của chúng tôi, với thắc mắc có nên nhấn mí mắt không? Dưới đây là những lời giải đáp dành cho bạn như sau:

Có nên nhấn mí mắt hay không?

Đúng như bạn chia sẻ, mắt một mí cộng thêm tình trạng mí mắt 2 bên không đều nhau (còn gọi là mắt to mắt nhỏ) khiến đôi mắt nhỏ và thiếu biểu cảm hơn, làm giảm thẩm mỹ chung của gương mặt. Mặc dù đây là một trong những đặc điểm nhân trắc học của người Việt Nam nhưng xét ở góc độ phân tâm học thì nó là một rào cản tâm lý khá lớn, khiến chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti về ngoại hình của mình.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, nhiều kĩ thuật thẩm mỹ mắt mới ra đời, biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí tự nhiên như cắt mí, nhấn mí hay còn gọi là bấm mí, phẫu thuật làm to mắt, cắt khóe mắt,… bởi lẽ đó rất nhiều người cũng cùng băn khoăn có nên nhấn mí hay không? như bạn. Trong trường hợp của bạn, nhấn mí mắt kết hợp với mở rộng góc mắt là cách tốt nhất để có đôi mắt 2 mí đều nhau, đẹp tự nhiên như thật.

Có nên nhấn mí mắt không? 1

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí tự nhiên

Công nghệ nhấn mí mắt (hay còn được gọi là bấm mí) là phương pháp làm đẹp rất phổ biến hiện nay, sử dụng kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mí mắt, đồng thời thực hiện bước nâng cơ mí mắt để hình thành nếp gấp mí mắt rõ ràng hơn, đẹp tự nhiên.

Với phương pháp bấm mí được các bác sĩ thực hiện rất tỉ mỉ, đầu tiên là xác định điểm mí (từ 3-5 điểm) sau đó sử dụng bút để đánh dấu đường mí. Sau đó luồn chỉ sinh học xoắn đôi qua mí mắt, để hình thành liên kết bền chặt giữa da và mắt., giúp cho đôi mắt to hơn, hài hòa với gương mặt hơn.

Để khắc phục tình trạng 2 bên mí mắt không đều nhau, bác sĩ tiến hành mở rộng góc mắt trong và ngoài làm mắt to hơn đồng thời tạo nếp mí 2 bên cân xứng, hài hòa. Sự kết hợp của nhấn mí và mở rộng góc mắt giúp đôi mắt bạn to tròn và đều hơn. Đến đây chắc hẳn bạn đã có lời giải cho câu hỏi có nên nhấn mí mắt khôngcủa mình. Phải nói thêm rằng, hai phương pháp trên chỉ là một thủ thuật đơn giản, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt, không để lại sẹo và bất kì biến chứng nào. Chính vì vậy mà bạn có thể yên tâm trong quá trình thực hiện sẽ không gây ảnh hưởng gì và không gây đau cho khách hàng.

Có nên nhấn mí mắt không? 2

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành tạo mắt 2 mí cho khách hàng

Hiện nay, phương pháp nhấn mí tiên tiến từ Hàn Quốc đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành nhấn mí một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và chính xác tuyệt đối, đảm bảo kết quả và an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Tham khảo video bấm mí mắt tại TMV Đông Á:

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc có nên nhấn mí mắt khôngtrong trường hợp mắt một mí mà 2 bên mắt lại không đều nhau của bạn. Hi vọng là những gợi ý giúp bạn có đôi mắt 2 mí đẹp như mong đợi.

 

Gợi ý xem thêm

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: