2222222222

Có hay không phương pháp lấy mỡ mắt không phẫu thuật?

Sự xuất hiện của bọng mỡ mí mắt khiến đôi mắt trở nên già nua, xấu xí hơn làm nhiều chị em cảm thấy lo lắng và cảm thấy tự ti. Cũng từ đó, có hay không phương pháp lấy mỡ mắt không phẫu thuật là mối bận tâm của nhiều người với mong muốn được sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh mà không cần đụng “dao kéo”.

Có hay không phương pháp lấy mỡ mắt không phẫu thuật?

Lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt to tròn, long lanh hơn

Có hay không phương pháp lấy mỡ mắt không phẫu thuật?

Thay vì cấu trúc cơ nâng mi, nếp gấp mí và liên kết giữa da mi mắt bền chặt như người châu Âu, mắt của người Việt thường có một mí nhỏ hoặc cấu trúc cơ mi kém bền vững dẫn đến tình trạng da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt. Sự xuất hiện của bọng mỡ mí mắt khiến đôi mắt trở nên già nua, xấu xí hơn đồng thời ảnh hưởng trực tiếp tới thị lực của mắt, làm nhiều chị em cảm thấy lo lắng và cảm thấy tự ti.

Các kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt trước đây có thể gây chảy máu, sưng tấy vùng mí mắt,… khiến nhiều chị em cảm thấy lo ngại. Cũng từ đó, có hay không phương pháp lấy mỡ mắt không phẫu thuật là mối bận tâm chung của nhiều người với mong muốn được sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh mà không cần đụng “dao kéo”. Theo các chuyên gia cho biết, để loại bỏ bọng mỡ thừa mí mắt cần có sự can thiệp trực tiếp vào vùng mí mắt, bóc tách túi mỡ ra khỏi cấu trúc vùng mi mắt và lấy chúng ra.

Điều này đồng nghĩa với việc không thể loại bỏ mỡ thừa mà không cần xâm lấn. Tuy nhiên, chị em không nên quá lo lắng bởi ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, các chuyên gia đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc, hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Có hay không phương pháp lấy mỡ mắt không phẫu thuật?1

Lấy mỡ mí mắt CN Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc – mắt đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối

Vượt lên các kĩ thuật lấy mỡ mí mắt trước đây, lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội bao gồm: giải quyết triệt để tình trạng mỡ thừa mí mắt trong một thời gian ngắn, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thị lực của mắt và kết quả ổn định lâu dài. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng tia Laser để loại bỏ phần da chùng mí mắt, làm lộ ra túi mỡ thừa sau đó dùng kẹp Kelly để lấy bỏ túi mỡ và khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch nằm sát bờ mí mắt, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Thao tác lấy mỡ mí mắt được thực hiện phía trước kết mạc nên không tác động đến cấu trúc nhãn cầu bên trong mắt do đó không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, không để lại biến chứng gì sau thực hiện. Chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn với các thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác, tình trạng bọng mỡ mí mắt được giải quyết triệt để, mang đến đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên, long lanh bừng sáng cho mọi khách hàng. Đặc biệt, kết quả của phương pháp này ổn định lâu dài, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho chị em.

Có hay không phương pháp lấy mỡ mắt không phẫu thuật? 2

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành lấy mỡ mí mắt cho khách hàng

Hiện nay phương pháp lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều chị em trong và ngoài nước. Tại đây, quy trình lấy mỡ mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại, đảm bảo kết quả thẩm mỹ và an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Thay vì cứ mãi băn khoăn về câu hỏi có hay không phương pháp lấy mỡ mắt không phẫu thuật chị em nên áp dụng kĩ thuật lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc để có được đôi mắt to tròn, long lanh hơn trong thời gian sớm nhất để thêm xinh đẹp và tự tin.

Chúc bạn thành công!