Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt, từ A đến Z cho bạn tìm hiểu

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt, từ A đến Z cho bạn tìm hiểu

0comment

Không chỉ ảnh hưởng đến thị lực của mắt, mỡ thừa mí mắt còn làm giảm thẩm mỹ của gương mặt. Chính vì thế, phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt là việc cần và nên làm của mỗi eva. Những thông tin dưới đây giúp bạn hiểu tường tận về dịch vụ này.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt, từ A đến Z cho bạn tìm hiểu

Bọng mỡ mắt là nỗi ưu tư lớn của nhiều chị em

Bọng mỡ khiến cơ nâng mi yếu, có thể che phủ một phần hoặc toàn bộ đồng tử, hạn chế sức nhìn do đó, cần thực hiện lấy mỡ mí mắt hay còn gọi là phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt để nâng cơ mi, giúp cải thiện thị lực của mắt. Thêm vào đó, chắc hẳn chị em sẽ cảm thấy tự ti, mặc cảm hơn khi đôi mắt trở nên già nua, mệt mỏi vì vậy thẩm mỹ là giải pháp để lấy lại vẻ đẹp, sự tự tin trong cuộc sống.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật lấy mỡ mắt là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện theo các bước: bác sĩ xác định tình trạng mỡ mắt, đo vẽ nếp gấp mí mới sau đó sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt. Tiếp đến, tiền hành lấy bọng mỡ mắt bằng cách thực hiện rạch một đường mảnh ở sát viền mí mắt, làm lộ túi mỡ, dùng kẹp Kelly để lấy bỏ sau đó khéo léo tạo nếp gấp nhãn khoa cho mắt, cuối cùng là là khâu chỉ thẩm mỹ kết thúc quá trình lấy mỡ mắt.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt, từ A đến Z cho bạn tìm hiểu

Hình ảnh mô tả kĩ thuật lấy bọng mỡ mắt

Kết quả sau lấy bọng mỡ mắt như thế nào?

Trên thực tế, kết quả mà khách hàng nhận được sau thẩm mỹ mí mắt phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp áp dụng, tay nghề của bác sĩ. Theo đánh giá của các chuyên gia, lấy bọng mỡ mắt theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp cho kết quả tốt nhất hiện nay. Sau thực hiện khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to đẹp, trẻ trung, bọng mỡ mắt được loại bỏ triệt để, nếp mí mới cân đối, đẹp tự nhiên.

Để đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ mí mắt như kì vọng, khách hàng nên cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn địa chỉ cho mình, nơi có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, thực hiện lấy bọng mỡ chuẩn xác, cẩn trọng.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt, từ A đến Z cho bạn tìm hiểu

Hình ảnh trước sau lấy bọng mỡ mắt theo công nghệ Hàn Quốc

Lấy bọng mỡ mắt có đau không? Bao lâu thì hồi phục?

Lấy mỡ mắt có đau không là băn khoăn của nhiều chị em trước khi thực hiện. Trên thực tế, kĩ thuật này không đòi hỏi xâm lấn nhiều hơn nữa trước khi thực hiện lấy mỡ, bác sĩ sẽ sát khuẩn và tiêm gây tê vùng mí mắt do đó khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu. Sau khi trở về nhà, vùng mắt có thể bị đau nhẹ tuy nhiên triệu chứng này giảm dần và chấm dứt hẳn khi khách hàng uống thuốc và thực hiện theo các chỉ dẫn của bác sĩ.

Thời gian hồi phục sau khi lấy bọng mỡ mắt không hoàn toàn giống nhau ở từng khách hàng. Thông thường, sau 5 – 7 ngày mắt sẽ tương đối ổn định, 2 – 3 tuần, mắt bình phục hoàn toàn, to đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt, từ A đến Z cho bạn tìm hiểu

Vùng mí mắt được tiêm gây tê nên khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị tiên phong tiếp nhận và áo dụng thành công nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt từ Hàn Quốc, trong đó có phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt. 100% bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều ca phẫu thuật thành công đồng thời không ngừng được nâng cao tay nghề, đảm bảo mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: